Top 10 nhà cung cấp cloud hosting chuyên nghiệp

Top 10 nhà cung cấp cloud hosting chuyên nghiệp

Xu hướng tìm đến những nhà cung cấp Cloud Hosting đang không ngừng tăng cao, điều này giúp ích rất nhiều cho mọi người trong lĩnh vực chọn lựa. Thực tiễn hiện nay có thể thấy rằng các nhà cung cấp hỗ trợ đều có thể bắt nguồn từ nhiều nơi khác nhau. Các doanh nghiệp trong nước hay nước ngoài đều hội tụ đầy đủ. Vậy đâu là địa chỉ uy tín nhất mà mọi người có thể chọn lựa, cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về Cloud Hosting

Cloud Hosting được biết đến là dịch vụ lưu trữ dữ liệu một cách toàn bộ và chi tiết trên website thông qua hệ thống công nghệ hiện đại là điện toán đám mây. Điều này chỉ có thể được xảy ra trên các hệ thống máy chủ hệ điều hành window và Linux. Hoạt động của loại hình dịch vụ này sẽ là quá trình tiếp cận và nhận tài nguyên về máy tính từ những thông tin của nhà cung cấp công nghệ điện toán đám mây.

Chẳng hạn một số dạng đám mây cloud computing có thể được áp dụng trong trường hợp này như host data, mạng lưới,… Quan trọng là những dạng tiện ích này đều có sự liên quan mật thiết đến việc sử dụng tài nguyên máy tính ảo. Bao gồm phạm vi áp dụng là phần cứng ảo, network ảo, bộ nhớ ảo,… Và dịch vụ được đưa ra với tư cách là cung cấp cơ sở hạ tầng ảo để sử dụng thuận tiện về công nghệ mạng.

Cách hoạt động của Cloud Hosting

Cách hoạt động của Cloud Hosting

Khi nhắc đến nguyên lý hoạt động chuẩn xác nhất cho loại hình dịch vụ này, mọi người cần nắm chắc để biết cách áp dụng tốt. Cloud Hosting hoạt động dựa trên nền công nghệ điện toán đám mây, chính vì vậy mà rất quan trọng hãng máy được phép sử dụng. Hầu hết là máy đến từ những hang lớn trên thế giới như Cisc hay cả hệ lưu trữ Cloud Storage.

Khi dịch vụ này được hoạt động theo hệ điều hành CloudLinux thì phần lớn là đều theo nguyên tắc lưu trữ phân tán. Quan trọng là sẽ áp dụng dạng công nghệ cân bằng tải để các máy chủ có thể hoạt động cùng lúc và giúp đỡ nhau truy xuất nhanh hơn. Đảm bảo được các vấn đề về an toàn, bảo mật. Từ đó mà thời gian ngừng hoạt động của website giảm hơn nhiều so với nhiều web hosting khác cùng loại.

Sự khác biệt giữa Cloud Hosting và Hosting thông thường

Khi đã quá hiểu rõ những thông tin về Cloud Hosting thì mọi người sẽ dễ dàng nhận ra điểm khác biệt. Sự phân biệt có thể khá rõ ràng nếu chúng được đưa ra để thực hiện so sánh. Đặc điểm khác biệt duy nhất đó chính là đối với hosting truyền thống, mọi người chỉ được cung cấp và hỗ trợ một tài nguyên vừa đủ để một sever duy nhất có thể truy cập và hoạt động.

Ngược lại với truyền thống, ưu điểm của Cloud Hosting ngày nay chính là mở ra kho tài nguyên lớn hơn nhiều lần và được phép sử dụng cho nhiều máy chủ khác nhau. Ngoài ra, khả năng lưu trữ trên máy chủ cũng nâng cao rất nhiều, thậm chí là đạt mức không giới hạn.

Các tiêu chí chọn lựa dịch vụ cloud server

Với thị trường dịch vụ rộng lớn như hiện nay thì việc tìm kiếm một cloud server phù hợp và uy tín nhất không phải là vấn đề dễ dàng. Mọi người có thể áp dụng vào những tiêu chí sau để có cách chọn lựa chuẩn nhất, cụ thể là:

  • Đảm bảo về vấn đề an toàn và bảo mật: Đây là yếu tố ưu tiên hàng đầu vì khách hàng có địa vị như thế nào cũng cần được bảo mật thông tin và an toàn khi sử dụng nền tảng dịch vụ.
  • Tốc độ truyền tải và hiệu suất hoạt động: Chỉ khi vấn đề này được giải quyết thì mọi nhu cầu sử dụng dịch vụ đều được đáp ứng, nâng cao lợi ích cho người sử dụng về mặt thời gian và tiền bạc. Mọi người có thể dùng thử để có cách đánh giá đúng trước khi ký kết sử dụng.
  • Uy tín về mặt thương hiệu: Điều này được mọi người đặt mục tiêu, là một trong những ưu tiên để chọn lựa.
  • Giá cả hợp lý cho người sử dụng: Đây là yếu tố không thể không quan tâm vì nó ảnh hưởng trên rất nhiều phương diện. Phải cân nhắc giá cả thì mới đưa ra được quyết định một cách tối ưu nhất.
  • Chăm sóc khách hàng sử dụng dịch vụ: Việc gặp lỗi trong quá trình sử dụng là khó có thể tránh khỏi nên lúc này rất cần đến sự hỗ trợ của đội ngũ tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Top 10 nhà cung cấp Cloud Hosting uy tín

Có quá nhiều sự chọn lựa cho mọi người về lĩnh vực này, nhưng thực tế chỉ có 10 nhà cung cấp là mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Cụ thể mọi người có thể tìm hiểu với những nhà cung cấp nổi tiếng theo thứ tự như sau.

Mona Media – Công ty cung cấp Cloud Hosting hàng đầu Việt Nam

Mona Media - Công ty cung cấp Cloud Hosting hàng đầu Việt Nam

Đây là công ty nước ngoài có tầm ảnh hưởng vô cùng lớn đến chất lượng đầu ra. Mọi người khi muốn tham gia trang dịch vụ này có thể trực tiếp áp dụng vào chính website của dịch vụ. Dịch vụ này không giới hạn về dung lượng, tốc độ sử dụng rất được ưa chuộng cho những phát triển độc quyền. Với một mức giá hợp lý, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ cung cấp Cloud Hosting chất lượng cùng chế độ chăm sóc khách hàng tận tâm nhất.

Tham khảo các dịch vụ Web Hosting Mona chuyên nghiệp của Mona Media:

Xem thêm dịch vụ mua tên miền uy tín – chuyên nghiệp: https://mona.media/huong-dan-mua-ten-mien-domain/

Việc áp dụng công nghệ hiện đại cùng đội ngũ nhân sự có trình độ giúp các dịch vụ tại đây luôn ở mức tốt nhất. Hỗ trợ nhanh chóng không chỉ là Cloud Hosting mà còn là nhiều dịch vụ liên quan khác. Đảm bảo mang đến giải pháp hoàn hảo nhất từ A – Z cho từng khách hàng.

  • Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, P7, Q.Tân Bình, TP.HCM
  • Điện thoại: 1900 636 648
  • Website: mona.media

Mona Host – Nhà cung cấp Cloud Hosting uy tín

Công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên môn cao cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn là những gì bạn có thể tìm được tại Mona Host. Công ty giải pháp công nghệ dữ liệu cung cấp nhiều dịch vụ gồm Domain, VPS, Hosting, Server, email doanh nghiệp. Những yếu tố quan trọng đã góp phần không nhỏ tạo nên sự thành công vượt bậc.

  • Địa chỉ:Tầng 2, 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Tân Bình, HCM
  • Điện thoại: 1900 636 648

Bluehost

Dịch vụ tiện ích này được phát triển tại công ty nước ngoài uy tín nhất và có độ nổi tiếng tầm cỡ. Dịch vụ thực sự sẽ phù hợp cho những đối tượng là công ty mới khởi nghiệp vì chi phí và chức năng đều vô cùng phù hợp, phải nói là khá rẻ. Bluehost tồn tại mạnh mẽ với một chức năng khác là lôi kéo khách hàng, tăng thêm hiệu suất làm việc và lợi ích cho đối tượng sử dụng.

InMotion hosting

Thực tế, dịch vụ bắt nguồn từ hãng này đã được mọi người đánh giá cao về sự tồn tại mạnh mẽ với loại hình dịch vụ có sự đẳng cấp riêng biệt. Dịch vụ này hiện nay đang sở hữu một số lượng lớn đối tượng khách hàng nên rất được mọi người quan tâm. Tại đây, cũng hỗ trợ thêm tùy chọn đặc sắc VPS Hosting nên mọi người sẽ được sử dụng nhiều tính năng tối ưu hơn.

ABCTECH

Đây là dạng dịch vụ có thể hoạt động theo thời gian dài với năng lượng tái tạo lưu trữ dữ liệu riêng cho hệ thống website. So với các hosting khác, ABCTECH chiếm nhiều ưu thế hơn vì sở hữu công nghệ internet cao. Tốc độ hoạt động của hosting khá ổn định để có thể thực hiện sao lưu dữ liệu mỗi ngày.

A2 Hosting

Xét về tốc độ lưu trữ dữ liệu thì đơn vị cung cấp này phải nói là đứng đầu và có sự vượt trội hơn trong tính năng. Đồng thời là A2 hosting có giá cả khá rẻ nên có thể sử dụng thoải mái. Không chỉ như vậy, gói dịch vụ còn đạt được chất lượng tối ưu về gói dịch vụ ổn định, có sự hỗ trợ tốt nhất từ chính đơn vị cung cấp.

SiteGround

SiteGround

Dịch vụ hoàn hảo về sao lưu dữ liệu được lựa chọn bởi tốc độ truy cập mỗi lần sử dụng khá nhanh, độ bảo mật tương đối vững chắc. Quan trọng chính là sự an toàn khi sử dụng cho những thông tin mật. Chắc chắn một điều là máy chủ của bạn sẽ luôn nằm trong vùng an toàn.

WP Engine

Dịch vụ được cung cấp có chất lượng khá tốt cho một ứng dụng của nước ngoài. Điểm xuất sắc chính là tối ưu hóa được web WordPress. Các tùy chọn về tốc độ, dung lượng có thay đổi sao cho phù hợp với người dùng. Chi phí bỏ ra không quá đắt trong khi được cung cấp tên miềnchứng chỉ SSL.

Nexcess

Đây là loại hình dịch vụ đầu tiên có cung cấp sao lưu web Liquid, VPS Hosting, WordPress. Đặc điểm nổi bậc là dịch vụ cung cấp tốc độ truy cập nhanh, khả năng lưu trữ lớn. Hầu hết là phù hợp với mọi mô hình doanh nghiệp.

SqlAdvice

Dịch vụ được đánh giá có sự ổn định khá cao thông qua quá trình sử dụng lâu dài. Phù hợp nhiều với doanh nghiệp nhỏ hoặc mới khởi nghiệp. Dịch vụ cung cấp hẳn chứng chỉ SSL cho người dùng. Và quan trọng là được sử dụng bảng điều khiển tiện lợi thay vì là cPanel tiêu chuẩn. Truy cập vào https://sqladvice.com/ để biết thêm chi tiết.

Thông tin mọi người cần phải nắm bắt về Cloud Hosting nên được tìm hiểu rõ rang. Chỉ khi như vậy thì sự chọn lựa và sử dụng của khách hàng sẽ nhận lại được sự phù hợp một cách tối ưu và hiệu quả nhất.

Xem thêm:

Top 10 dịch vụ cho thuê hosting giá rẻ được lựa chọn nhiều nhất

Nên mua Hosting ở đâu? Top 10 dịch vụ Hosting tốt nhất 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *