CÁC DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE IDEAS

Ideas là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế theo yêu cầu tốt nhất hiện, không chỉ phát triển trên lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi còn giúp khách hàng của mình thiết kế đồ họa, hình ảnh cho công ty, giúp công ty nâng cao hình ảnh của mình trong mắt khách hàng, kèm theo đó là dịch vụ thiết kế logo thương hiệu độc quyền giúp doanh nghiệp có thể nhanh chóng xây dựng được thương hiệu riêng, giúp nhận diện thương hiệu tốt hơn, đặc biệt khi sử dụng dịch vụ SEO của chúng tôi sẽ giúp website của khách hàng nhanh chóng đạt được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm.

Thiết Kế Website theo yêu cầu

Công ty Ideas với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế website, sẽ đủ sức đáp ứng tất cả những yêu cầu mà khách hàng yêu cầu. Chúng tôi chưa bao giờ đầu hàng trước một dự án nào… Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng cũng như dịch vụ thiết kế website của chúng tôi, bởi chúng tôi chỉ thiết kế những website chuyên nghiệp, chất lượng cao chứ không thiết kế những website kém chất lượng nhằm moi tiền của khách hàng.

Thiết Kế Đồ Họa – Logo

Bạn chưa có cho riêng mình một website vì đơn giản bạn không có ý tưởng về logo cũng như hình ảnh để thiết lập cho website. Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành công tác khó khăn đó với đội ngũ designer của mình. Với một nhóm design chuyên nghiệp, chúng tôi hoàn toàn có thể tự tin giúp bạn xây dựng được thương hiệu cho riêng mình thông qua những hình ảnh cũng như mẫu thiết kế logo độc quyền mà chúng tôi cung cấp cho bạn. Từ trước đến nay thì việc thiết kế logo luôn là ưu tiên hàng đầu của bất kỳ doanh nghiệp nào nếu muốn khẳng định thương hiệu, chính vì vậy hãy để chúng tôi giúp bạn có những logo phù hợp và độc đáo nhất cho doanh nghiệp của mình.

Dịch Vụ SEO Chuyên Nghiệp

Không phải đột nhiên mà việc giúp website đạt thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm được các doanh nghiệp quan tâm như hiện nay, bởi việc đứng vị trí trong top 3 các công cụ tìm kiếm có thể giúp doanh nghiệp thu được nguồn lợi lớn thông qua website của họ. Chính vì vậy mà bạn cần đến dịch Vụ SEO, giúp từ khoa lên top cho doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận được những khách hàng tiềm năng trên internet – vốn là một lượng khách hàng rộng lớn mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng muốn khai thác, không những thế việc đứng vị trí top còn giúp tăng độ uy tín cho website và cho công ty, giúp công ty tăng doanh thu một cách nhanh chóng.

Thiết Kế Website WordPress

Nếu như bạn cảm thấy việc thiết kế website cho doanh nghiệp của mình là quá tốn kém, một website có thể mất đến hàng chục hoặc hàng trăm triệu đồng, đồng thời việc quản lý website khiến bạn cảm thấy khó khăn. Đừng lo lắng, hãy sử dụng dịch vụ thiết kế website theo mẫu bằng WordPress của chúng tôi. WordPress là công cụ thiết kế website đơn giản với những mẫu website sẵn có, ưu điểm là khách hàng có thể chọn lựa cho mình một mẫu web yêu thích sau đó chúng tôi sẽ thiết kế giúp bạn thành một website hoàn chỉnh. Điều này giúp bạn có thể tiết kiệm được một lượng lớn chi phí và thời gian cho việc lên ý tưởng và chỉnh sửa ý tưởng cho mình, bởi bạn chỉ cần chọn mẫu đã có sẵn.