DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE THEO YÊU CẦU GIÁ RẺ VÀ UY TÍN

Dịch vụ thiết kế website tại Ideas có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành với hàng nghìn dự án đã được hoàn thành với hàng trăm khách hàng đã tin dùng và quay lại tiếp tục sử dụng dịch vụ sau lần hợp tác đầu tiên. Tại Ideas chúng tôi làm website theo yêu cầu từ A đến Z, từ những website cơ bản nhất đến những website nâng cao, từ những website wordpress đơn giản đến những website code tay thủ công đều được các designer hoàn thành một cách tỉ mỉ và hoàn hảo nhất.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA THIẾT KẾ WEBSITE THEO YÊU CẦU

Hiện nay, hầu hết mọi doanh nghiệp đều tập trung phát triển hình ảnh thương hiệu của mình trên internet, và tất nhiên một website được thiết kế theo yêu cầu với giao diện độc đáo và ấn tượng sẽ là công cụ hữu hiệu giúp cho doanh nghiệp của bạn có thể xây dựng được hình ảnh của mình trên internet.

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn thiết kế một website giống với những đối thủ của mình hoặc đơn giản chỉ là theo mẫu của những website lớn, chính là khách hàng của bạn sẽ rất khó để nhận biết được hình ảnh và thương hiệu của bạn, thậm chí họ còn có thể nghĩ rằng website của bạn là một trang lừa đạo, đạo nhái của những website lớn và uy tín khác nhằm chiếm đoạt tài sản của họ, điều này vô tình làm xấu hình ảnh của công ty bạn, đồng thời làm giảm lợi nhuận cũng như lượng khách hàng tìm đến bạn cũng sẽ ít hơn. Chính vì vậy bạn cần phải thiết kế website theo phong cách riêng mình và dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của ideas sẽ giúp bạn làm điều đó.

Thiết kế website theo yêu cầu sẽ giúp sở hữu một website có giao diện độc đáo, những tính năng trên website được thiết kế để phù hợp với hoạt động kinh doanh và nghiệp vụ của công ty bạn, điều đó giúp cho website cua bạn dễ dàng nổi bật giữ hàng trăm website khác.

Thiết kế website theo yêu cầu với những giao diện tính năng phù hợp với giao nghiệp, đồng thời khả năng phát triển trong tương lai cũng cao hơn, khách hàng có thể tùy chỉnh trong quá trình phát triển của công.

Một website với giao diện độc quyền được thiết kế theo yêu cầu dễ dàng giúp cho doanh nghiệp nâng cao độ nhận biết thương hiệu của khách hàng, bởi nó thể hiện được vản sắc, văn hóa và thậm chí là sản phẩm – dịch vụ của bạn.

Bạn được lựa chọn gói chi phí cho dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu, điều này giúp bạn quản lý ngân sách của mình một cách hiệu quả hơn, đồng thời cũng sở hữu được website có chất lượng tương xứng với ngân sách mà mình bỏ ra.

Tăng khả năng cạnh tranh, vượt lên những đối thủ bởi thiết kế độc đáo và sáng tạo, gây chú ý với khách hàng.

CÁC YÊU CẦU CỤ THỂ CỦA DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE RIÊNG ĐỘC ĐÁO

Khi thiết kế website theo yêu cầu, khách hàng sẽ được một số yêu riêng, bạn cần phải lưu ý vì một số công ty thiết kế website không hề đảm bảo cho khách hàng của họ những quyền lợi này, dưới đây là một số quyền lợi mà khi bạn chọn dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu có được:

  1. Khi bạn lựa chọn thiết kế website theo yêu cầu hoặc dịch vụ khác nữa như thiết kế website theo mẫu, lập trình web app,… nghĩa là bạn có thể thoải mái yêu cầu nhà cung cấp về thiết kế giao diện cũng như bố cục của website và họ phải đáp ứng toàn bộ những yêu cầu của bạn đặt ra.
  2. Bạn có thể đưa ra những chức năng đặc thù cho ngành nghề của mình, kể cả những chức năng khó hoặc chưa từng được thiết kế ở những website đối thủ, điều này rất quan trọng bởi nó góp phần giúp website của bạn thành công và công ty thiết kế website cần phải đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn.
  3. Hoàn được yêu cầu về thiết kế thương hiệu, logo, cách bố cục module và tính năng,…
  4. Được phép lựa chọn nền tảng công nghệ cho website của mình, bao gồm: PHP, ASP.NET, Python,…
  5. Chủ động lựa chọn hạ tằng cho website như lựa chọn nhà cung cấp hosting – server hay hệ điều hành của máy chủ như Linux hoặc Windows.
  6. Có hợp đồng rõ ràng, quy định thời gian hoàn tất hợp đồng cũng như hình thức thanh toán rõ ràng và minh bạch.
  7. Được biết trước mức chi phí cho dự án thiết kế website của mình để có sự chuẩn bị tốt nhất về ngân sách.
  8. Đặc biệt, khi thiết kế website theo yêu cầu, khách hàng được yêu cầu chỉnh sửa giao diện và các tính năng của website cho đến khi hài lòng thì mới tiến hành thanh toán hợp đồng.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEBSITE THEO YÊU CẦU CHUYÊN NGHIỆP TẠI IDEAS

Qua nhiều năm phát triển, ideas đưa ra quy trình thiết kế website chuyên nghiệp, mang đến sự an tâm cho khách hàng về chất lượng cũng như các chuẩn mực cho website của mình.

Bước 1: Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, chủ động liên hệ với khách hàng có nhu cầu làm website để trao đổi chi tiết về dự án.

Bước 2: Tiến hành đánh giá và phân tích những yêu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân viên của ideas sẽ đưa ra những tư vấn chính xác nhất nhằm giải quyết những yêu cầu của bạn.

Bước 3: Xây dựng hồ sơ cho dự án, tiến hành mô tả chi tiết giao diện và các tính năng mà khách hàng yêu cầu, đồng thời đưa thời gian thực hiện dự án kèm những nhân sự sẽ tham gia vào dự án đó.

Bước 4: Đội ngũ thiết kế và lập trình viên tiến hành xây dựng giao diện demo cho website từ những thông tin mà ideas thu thập được.

Bước 5: Gửi sản phẩm demo cho khách hàng và tiếp nhận những ý kiến phản hồi, chỉnh sửa lại cho đến khi khách hàng hài lòng.

Bước 6: Tiến hành hoàn thiện toàn bộ giao diện cho website và lập trình những tính năng cần thiết theo yêu cầu ban đầu.

Bước 7: Chạy thử nghiệm trên server demo của công ty, gửi cho khách hàng kiểm tra lần cuối trước khi chuyển qua server chính thức.

Bước 8: Nghiệm thu và bàn giao toàn bộ công nghệ cho khách hàng.

Những website của chúng tôi được hoàn thành dựa trên những ý tưởng của khách hàng. Đến mới Ideas, khách hàng chỉ cần mang đến ý tưởng, việc còn lại chúng tôi sẽ hoàn thành cho bạn đó là biến ý tưởng đó thành một website tuyệt vời, thu hút khách hàng, đặc biệt là vô cùng chuẩn SEO và chuẩn di động, giúp khách hàng của bạn có những trải nghiệm tối ưu trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng.

Với một quy trình cùng đội ngũ nhan viên chuyên nghiệp của ideas, chúng tôi hoàn toàn có thể tự tin hoàn thành bất kỳ dự án nào của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu thiết kế website, giúp tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn cho bạn những sản phẩm tốt và phù hợp nhất. Đến với Ideas các bạn hãy tự tin rằng: website của các bạn là độc quyền, có một không hai. Chúng tôi sẽ cực kì tôn trọng những tác phẩm mình làm ra cũng như là những ý tưởng của khách hàng, chính vì thể bạn sẽ không thể tìm thấy một website thứ 2 giống với website của mình đâu.