THIẾT KẾ WEBSITE WORDPRESS THEO MẪU CÓ SẴN GIÁ RẺ

Hiện nay, hầu hết doanh nghiệp, tổ chức đều muốn sở hữu cho mình một website riêng, tuy nhiên chi phí để sở hữu một website được thiết hoàn toàn theo yêu cầu cũng không phải nhỏ đối với những công ty startup, chính vì vậy mà nhiều công ty đã lựa chọn dịch vụ thiết kế website bằng WordPress để giảm thiểu chi phí những vẫn sở hữu được một website chất lượng.

WORDPRESS LÀ GÌ?

WordPress là hệ quản trị nội dung phổ biến nhất hiện nay, được sử dụng phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới cũng như được nhiều doanh nghiệp, tổ chức sử dụng để xây dựng website cho riêng mình, chính bởi giao diện than thiện và dễ dàng sử dụng cho cả những người không biết code. WordPress trở thành lựa chọn thiết kế website hàng đầu hiện nay của nhiều công ty.

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN THIẾT KẾ WEBSITE BẰNG WORDPRESS?

WordPress không ngừng phát triển và mang đến nhiều tiện ích hơn cho người dùng, chính vì vậy mà nó trở thành xu hướng hiện nay, một số ưu điểm khi bạn thiết kế website trên nền tảng WordPress như:

WordPress là một mã nguồn giúp cho các lập trình viên bán chuyên có thể dễ dàng sửa và thay đổi giao diện của website, bởi nó hỗ trợ nhiều tính năng, bạn chỉ cần sắp xếp chúng vào website của mình và tuy chỉnh sao cho phù hợp với công ty là được.

Với kho giao diện hơn 2000 mẫu được WordPress cung cấp, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng lựa chọn được một mẫu website phù hợp cho mình mà không mất quá nhiều công sức, phần còn lại là bạn chỉ cần nhờ những công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website WordPress tùy chỉnh lại giao diện cho phù hợp với mình.

Đối với WordPress, không phải bất kỳ tính năng nào bạn cũng cần phải tự mình xây dựng (code), một số tính năng cơ bản được WordPress hỗ trợ trong kho Plugin của mình, người quản trị có thể dễ dàng cài đặt cho website của mình chỉ bằng vài thao tác đơn giản.

Có thể thấy việc tiết kiệm chi phí là điều dễ thấy nhất khi sử dụng WordPress, bởi bạn không cần phải bỏ quá nhiều công sức và thời gian để lên ý tưởng cho website của mình, bạn chỉ cần chỉnh sửa lại mẫu có sẵn. Các công ty lập trình cũng chỉ cần code khoảng 30% để tạo ra một trang web theo yêu cầu, chính vì vậy mà dịch vụ thiết kế website giá rẻ ngày càng phổ biến hơn nhờ WordPress.

WordPress là nền tảng CMS dễ sử dụng nhất hiện nay, việc này giúp cho bạn có thể vận hành được website của mình một cách dễ dàng sau khi nó hoàn tất.

Khi tạo website bằng WordPress, toàn bộ website của bạn sẽ được xây dựng trên nền tảng chuẩn SEO, điều này rất quan trọng nếu như bạn muốn đưa website của mình lên top các công cụ tìm kiếm.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE WORDPRESS TẠI IDEAS

Đơn giản nhưng sáng tạo

Dịch vụ thiết kế website theo mẫu của ideas dựa trên những mẫu website có sẵn, chúng tôi sẽ giúp bạn tùy chỉnh lại giao diện website cho phù hợp với ngành nghề và doanh nghiệp của bạn. Với đội ngũ thiết kế sáng tạo của mình, chúng tôi hoàn toàn tự tin rằng có thể giúp bạn xây dựng được những website độc đáo và không bị trùng lặp với những website khác.

Thiết kế chuẩn Responsive

Bên cạnh việc thiết kế website chuẩn SEO, chúng tôi sẽ giúp website của bạn chuẩn Responsive, giúp website của bạn hiển thị tốt nhất trên mọi thiết bị khác nhau, điều này vô cùng quan trọng đối với việc thiết kế website hiện nay bởi sự phổ biến của các thiết bị công nghệ, và khách hàng có thể truy cập vào website của bạn bất kỳ lúc nào và bằng bất cứ thiết bị nào có kết nối internet.

Giá cả hợp lý

Dựa trên những mẫu theme sẵn có mà WordPress cung cấp, chúng tôi xây dựng cho bạn một website với giao diện cao cấp, thời gian xây dựng website cũng được rút ngắn đáng kể đồng thời làm giảm chi phí cho bạn, giúp bạn sở hữu được một website chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

Hỗ trợ kỹ thuật

Sau khi xây dựng thành công website, chúng tôi có đội ngũ hướng dẫn bạn sử dụng và vận hành website cho đến khi thành thạo, bạn hoàn toàn có thể an tâm về những dịch vụ hậu mãi và hỗ trợ của chúng tôi