Top 10 dịch vụ cho thuê hosting giá rẻ được lựa chọn nhiều nhất

Ngành công nghiệp Hosting đang ngày càng mở rộng. Tuy nhiên, nhiều tổ chức, cả lớn và nhỏ, cũng như các cá nhân, vẫn quan tâm nhất đến việc lựa chọn Hosting giá rẻ chất lượng cao. Top 10 dịch vụ Hosting giá rẻ có chất lượng bất ngờ sẽ được liệt kê dưới đây nếu bạn cũng đang tìm kiếm loại hình lưu trữ này.

Hosting giá rẻ là gì? Những thông số quan trọng cần lưu ý

định nghĩa hosting giá rẻ

Hosting là nơi lưu giữ các tệp của trang web của bạn. Các tệp này được cài đặt cùng với các tệp của các trang web khác trên máy chủ thực tế. Người dùng phải mua Hosting từ nhà cung cấp để có Hosting nhưng giá thành sẽ cao. Hosting giá rẻ sẽ là dịch vụ thay thế khá hiệu quả để bạn trải nghiệm thử với giá thành thấp cùng các dịch vụ lưu trữ chất lượng rất hợp lý để bạn thử qua nhưng Hosting giá rẻ cũng có một số điểm cần lưu ý.

Dung lượng gói dịch vụ

Bạn chọn mua dịch vụ lưu trữ giá rẻ, do đó giá mua thường thấp hơn các gói lưu trữ được cung cấp với giá thông thường. Trong khi mua và bán Hosting với chi phí thấp, điều quan trọng là phải kiểm tra kỹ lưỡng dung lượng gói Hosting.

Nếu gói Hosting được bán với chi phí thấp với dung lượng cao, bạn nên mua nó. Nếu gói Hosting rẻ nhưng có dung lượng kém thì cần được cân nhắc kỹ lưỡng khi mua để sử dụng.

Băng thông

Lượng dữ liệu trao đổi giữa trang web và người dùng trong một tháng được gọi là băng thông. Khi tìm kiếm dịch vụ lưu trữ giá rẻ, hãy đánh giá xem gói lưu trữ của nhà cung cấp có đáp ứng các yêu cầu về băng thông của trang web hay không. Nếu bạn tiêu tốn quá nhiều băng thông, bạn nên cân nhắc sử dụng một máy chủ riêng. Nếu bạn sử dụng băng thông hạn chế, bạn phải cân bằng số lượng khách truy cập khi chọn công ty lưu trữ giá cả phải chăng phù hợp.

Tốc độ tải của trang

Ngoài các thông số dung lượng, tốc độ tải trang cần được xem xét khi chọn lưu trữ giá rẻ. Tốc độ tải trang là lượng thời gian cần thiết để người dùng internet truy cập trang web cho đến khi tất cả tài liệu của nó đã được tải xuống hoàn toàn.

Vì vậy, trong khi chọn một dịch vụ lưu trữ web chi phí thấp, hãy chắc chắn rằng nó luôn ổn định và an toàn. Máy chủ đang hoạt động tốt, tốc độ tải sẽ tăng lên và kết nối hoàn hảo, do đó sẽ hạn chế tắc nghẽn dữ liệu.

Những ưu và nhược điểm của Hosting giá rẻ

ưu và nhược điểm của hosting giá rẻ

Ưu điểm

 • Tiết kiệm chi phí quản trị website.
 • Các gói lưu trữ giá rẻ đôi khi được đặt trên các máy chủ cùng với các gói lưu trữ giá cao khác, vì vậy chất lượng và tính năng gần như giống nhau.

Nhược điểm

 • Một số gói lưu trữ chi phí thấp có thể bị hạn chế hơn so với các dịch vụ lưu trữ cao cấp hơn.
 • Giới hạn số lượng tên miền được lưu trữ trên tài khoản lưu trữ của bạn.
 • Băng thông hàng tháng có thể bị giới hạn.

Top 10 dịch vụ cho thuê Hosting giá rẻ

Các doanh nghiệp và tổ chức không thể thiết lập dịch vụ lưu trữ tuyệt vời của riêng họ. Dưới đây là 10 công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ lưu trữ chi phí thấp.

Mona Media – Đơn vị cung cấp Hosting giá rẻ chất lượng nhất Việt Nam

Mona Media Đơn vị cung cấp Hosting giá rẻ chất lượng nhất Việt Nam

Mona Media là một trong những cái tên nổi tiếng trong ngành Hosting mà hầu hết mọi khách hàng đều biết đến. Mona Media là công ty đầu ngành Web Hosting giá rẻ với chất lượng vượt trội.

Nhiều doanh nghiệp và cá nhân hiện đang sử dụng dịch vụ tại Mona Media để làm nền tảng cho sự phát triển của trang web. Đơn vị này ngoài Hosting thì còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến chuyên môn thiết kế, dịch vụ lưu trữ, tên miền, phần mềm hoặc ứng dụng internet. Do đã thiết lập được một thương hiệu uy tín và chất lượng cao nên Mona luôn được sự ưu ái của các khách hàng. Khách hàng sử dụng dịch vụ của đơn vị sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi đảm bảo quyền lợi và chất lượng tối ưu.

Mona Media khởi đầu là một đơn vị quy mô nhỏ, nhưng với kỹ năng và cách làm việc tận tụy, nó đã phát triển thành một đội ngũ hùng mạnh. Mona Media hiện tự tin hỗ trợ mọi nhu cầu phát triển website doanh nghiệp, cấu hình máy chủ và vận hành Hosting.

Dịch vụ Hosting tại Mona có đa dạng các gói cho từng phân khúc nhu cầu của khách và các tính năng độc đáo như:

 • Hoàn toàn đĩa cứng SSD.
 • Cung cấp khả năng phòng thủ tấn công DDoS hiệu quả.
 • Sao lưu dữ liệu tự động mỗi ngày.
 • Imunify360 cung cấp sự bảo vệ toàn diện.
 • Băng thông là vô hạn.
 • Tài khoản email không bị hạn chế.
 • MySQL với quyền truy cập không hạn chế.

Mọi thông tin chi tiết về gói dịch vụ bạn có thể liên hệ:

Mona Host – Nhà cung cấp Hosting giá rẻ hiệu quả chất lượng hàng đầu

Mona Host Nhà cung cấp Hosting giá rẻ hiệu quả chất lượng hàng đầu

Một đại lý của Mona Media chuyên cung cấp đa dạng các giải pháp Hosting mà người tiêu dùng yêu cầu là Mona Host. Họ chuyên cung cấp các gói Shared Hosting, Cloud Hosting, WordPress Hosting,… Người dùng có thể dễ dàng áp dụng vào định hướng kinh doanh, mang lại chất lượng hoạt động tốt nhất. Mona Host cung cấp trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người tiêu dùng bằng cách sử dụng đội ngũ lập trình viên có trình độ đầy đủ, những người cũng có tay nghề cao.

Công ty bán Hosting Mona Host cung cấp cho các tổ chức các dịch vụ lưu trữ Hosting giá rẻ bao gồm nhiều tính năng khác nhau như tốc độ đường truyền, khả năng hoạt động, không gian lưu trữ và băng thông. Do đó, trang web của bạn sẽ chạy hiệu quả và nhanh chóng, đồng thời phát triển thương hiệu tốt nhất. Đây cũng là ý định của Mona Host.

Ưu điểm của dịch vụ Hosting tại Mona Host:

 • Công nghệ hiện đại, hoàn toàn độc lập, là một hệ thống cơ sở hạ tầng tuyệt vời.
 • Kỹ thuật viên xuất sắc và công nhân chuyên môn cao.
 • Hỗ trợ có sẵn 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần.
 • Có rất nhiều chính sách được ưa chuộng.
 • Làm việc rõ ràng, minh bạch và bằng văn bản.

Mọi thông tin về gói dịch vụ bạn có thể liên hệ qua:

 • Địa chỉ: Tầng 2, 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Tân Bình, HCM
 • Hotline: 1900 636 648
 • Website: Mona.host
 • Email: [email protected]

Vietnix – Công ty cung cấp giải pháp Hosting giá rẻ

Công ty luôn chú trọng việc đầu tư chất lượng để cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình. Trong số đó có dịch vụ cho thuê Hosting giá rẻ, mang lại nhiều lợi ích đặc biệt và sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm hoàn toàn hài lòng.

vHost – Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chất lượng

Công ty cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau, bao gồm tên miền, Web Hosting, Server, Email, SSL,…Đặc biệt, giải pháp Hosting của vHost sử dụng ổ cứng SSD giúp truy xuất dữ liệu nhanh chóng và tương thích với nhiều loại mã nguồn.

SiteGround – Dịch vụ lưu trữ Website giá tốt

Nhiều người hiện đang đánh giá cao các dịch vụ mà SiteGround cho cung cấp. Bạn có thể chọn sử dụng các dịch vụ lưu trữ giá cả phải chăng. Nhân viên tư vấn của SiteGround sẽ hỗ trợ chu đáo nhất cho mọi thắc mắc.

PA Việt Nam – Công ty cung cấp giải pháp lưu trữ Website

Pa việt nam nhà cung cấp giải pháp hosting giá rẻ

Đây là một trong những công ty có nhiều kinh nghiệm trong thị trường cung cấp dịch vụ web hiện nay. PA Việt Nam lựa chọn chính cho các doanh nghiệp và người dùng thuộc mọi quy mô.

Nhân Hòa – Đơn vị cung cấp Hosting giá rẻ chất lượng

Công ty được nhiều doanh nghiệp, tổ chức ưa chuộng bởi chất lượng dịch vụ và chính sách người dùng. Đây sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các cá nhân bắt đầu tạo trang web hoặc điều hành các doanh nghiệp nhỏ.

HostVN – Dịch vụ lưu trữ Website giá tốt

Nhiều doanh nghiệp tin tưởng HostVN và đã hợp tác với họ trong nhiều năm nay. Đơn vị này, đóng vai trò là cầu nối giữa các cơ quan, tổ chức và khách hàng của họ trong thời đại kỹ thuật số, cung cấp cho người dùng nhiều trải nghiệm hấp dẫn.

Hostgator – Đơn vị cung cấp giải pháp lưu trữ giá tốt

Đơn vị này chuyên về công nghệ và dịch vụ trang web. Điều này bao gồm lưu trữ chi phí thấp với tần suất hoạt động tối ưu, đường truyền nhất quán và dung lượng lưu trữ tối đa.

A2 Hosting – Công ty chuyên cung cấp Hosting chất lượng giá tốt

Công ty A2 Hosting có hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ trang web. Đơn vị luôn duy trì yếu tố hoạt động mạnh mẽ, cho phép người tiêu dùng tiếp tục trước khi chấp nhận thanh toán.

Hosting giá rẻ chính là giải pháp lưu trữ Website và tiết kiệm chi phí nhất. Thông qua bài viết trên của Ideas hy vọng bạn đã có cái nhìn rõ hơn về Hosting giá rẻ và những đơn vị cung cấp chất lượng. Chúc bạn tìm được nhà cung cấp chất lượng phù hợp với nhu cầu của mình và doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *