Top 10 nhà cung cấp tên miền website uy tín và chất lượng nhất Việt Nam

Khi xây dựng một trang web, mọi cá nhân và doanh nghiệp đều mong muốn sở hữu một tên miền website thật ấn tượng, khác biệt. Đặc biệt là các ký tự trong tên miền liên quan trực tiếp đến lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp sẽ được đánh giá cao. Vậy bạn có thể đăng ký domain này ở đâu? Dưới đây là top 10 nhà cung cấp tên miền website uy tín hiện nay mà ideas đã thu thập thông tin mời bạn tham khảo qua nhé.

Tên miền Website là gì? Công dụng của tên miền với website

Tên miền website là gì

Mỗi trang web trên internet chỉ có một địa chỉ duy nhất và được gọi là IP. Đối với hầu hết mọi người, những dãy số 209.134.89… này đều không mấy thú vị. Chúng không mang thông tin về doanh nghiệp và cũng không dễ nhớ.

Đối với máy tính và một bộ phận người chuyên về công nghệ, những con số này dường như không có vấn đề gì. Khi bạn đánh dãy số vào thanh tìm kiếm, máy tính có kết nối internet sẽ đưa bạn đến một trang web cụ thể có địa chỉ IP đúng như vậy. Tuy nhiên, đối với người tìm kiếm thông tin, họ sẽ cảm thấy những con số này không mấy hữu ích. Thay vì số, những con chữ như mona.media… sẽ dễ nhớ và hiểu về doanh nghiệp hơn nhiều.

Có thể hiểu đơn giản tên miền là tên của một trang web hoạt động trên môi trường internet. Đây là một địa chỉ tĩnh, cố định và là đường dẫn để đưa người tìm kiếm đến trang web của doanh nghiệp.

Qua những chia sẻ ở trên, có thể đưa ra những công dụng của tên miền đối với website là:

 • Tên miền website thay thế dãy các chữ số khó nhớ, không thể hiện thông tin của IP.
 • Chứa các ký tự chữ và số liên quan đến doanh nghiệp, giúp người tìm kiếm thông tin có thể hiểu được. Từ đó, họ có thể nhận biết được doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác.
 • Củng cố nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.
 • Tên miền phù hợp thúc đẩy hoạt động SEO website phát triển theo chiều hướng tích cực.

Top 10 nhà cung cấp tên miền Website chất lượng nhất hiện nay

Mona Media – Nhà cung cấp tên miền Website chất lượng nhất Việt Nam

Công ty ma tên miền website mona media

Mona Media là công ty cung cấp tên miền website tại Việt Nam uy tín, chất lượng hàng đầu. Với 9+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, công ty đã giúp doanh nghiệp trong lĩnh vực thương mại điện tử, y tế, chính trị, luật, giáo dục, bất động sản, du lịch nghỉ dưỡng, nội thất, ngoại thất, thiết kế… đăng ký sở hữu những domain mạnh mẽ, có sức sống lâu dài.

Các lĩnh vực hoạt động của Mona Media bao gồm:

 • Đăng ký tên miền website hợp pháp cho các doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam và nước ngoài.
 • Thiết kế website chuẩn SEO với giao diện và tính năng thông minh, thân thiện với người dùng.
 • Cung cấp dịch vụ SEO tổng thể uy tín, SEO mũ trắng an toàn và bền vững.
 • Cung cấp hạ tầng về cơ sở dữ liệu, lưu trữ thông tin như Web Hosting, VPS Hosting và Cloud Hosting
 • Công ty cung cấp email server chuyên thiết kế và lập trình website giá rẻ, website theo yêu cầu.
 • Nghiên cứu và phát triển các bộ phần mềm, ứng dụng di động phục vụ trực tiếp nhu cầu của khách hàng như phần mềm nhập hàng từ Amazon, Trung Quốc; phần mềm quản lý bán hàng; phần mềm dạy học trực tuyến từ xa…

Ngay từ những ngày mới thành lập, Mona Media đã xây dựng cho mình định vị doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng là “phân khúc của sự hiệu quả”. Thay vì chạy theo lượng lớn doanh nghiệp thiết kế khách hướng tới “giá rẻ hàng đầu”, Mona Media đề cao sự hiệu quả cho khách hàng.

Chúng tôi nhận ra rằng, để hoạt động kinh doanh được bền vững, chi phí cần bỏ ra thấp là điều tốt. Tuy nhiên, mang tới sự hiệu quả cho khách hàng sử dụng mới là biện pháp tốt nhất để níu chân họ. Khi hoạt động lâu dài, sự ổn định sẽ là điều mà mọi doanh nghiệp hướng tới. Và đó cũng chính là thứ mà Mona Media mang tới cho doanh nghiệp kể từ khi bắt đầu hoạt động.

Để sở hữu được một tên miền mang tính hiệu quả cao, bạn vui lòng liên hệ tới Mona Media qua các phương thức sau:

 • Website chính thức: https://mona.media/ 
 • Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, phường 7, quận Tân Bình, TP HCM
 • Điện thoại: 1900 636 648
 • Email: [email protected]

Mona Media luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

NameSilo – Đơn vị cung cấp Domain Website giá rẻ

NameSilo đơn vị cung cấp domain website giá rẻ hoạt động với phương châm “Tìm tên miền giá rẻ cho trang web của bạn”. Từ đó, doanh nghiệp có thể nhận biết được hướng phát triển của đơn vị là mang tới sự hiệu quả về chi phí ban đầu.

NameSilo cam kết mang tới cho người tiêu dùng những điều sau:

 • Giá tên miền thấp, chỉ từ $0.99 cùng chiết khấu bổ sung khi mua với số lượng lớn.
 • An toàn và bảo mật cao: bảo mật cấp doanh nghiệp với bộ lọc chống thư rác.
 • Phần mở rộng đa dạng với con số trên 400. Những phần mở rộng phổ biến là .com, .xyz, .top, .net, .shop, .buzz, .biz, .online, .best, .link, .mobi…
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7.

Namecheap – Dịch vụ cung cấp tên miền chất lượng uy tín

Namecheap đơn vị cung cấp tên miền website uy tín

Hãy bắt đầu trong tương lai là thông điệp Namecheap muốn gửi tới khách hàng. Họ cho rằng tương lai thú vị hơn quá khứ, đặc biệt là khi bạn có những ý tưởng tuyệt vời mà bạn muốn đưa lên mạng. Đó là lý do tại sao Namecheap cam kết làm cho tương lai kỹ thuật số của doanh nghiệp trở nên tốt hơn cho bạn.

Với hơn 20 năm hoạt động, Namecheap hiện có mặt trên 18 quốc gia, cung cấp hơn 17 triệu tên miền và nhận về đánh gái 4.7/5 sao chất lượng. Do vậy, đây là nhà cung cấp tên miền nước ngoài uy tín cho doanh nghiệp.

Domain.com – Nhà cung cấp tên miền Website uy tín

Được thành lập vào năm 1998, Domain.com cung cấp các giải pháp và công nghệ lưu trữ web cho các cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ trên toàn cầu. Cho tới hiện tại, doanh nghiệp đã cung cấp hơn 1.2 triệu tên miền cho trang web trên toàn cầu.

Doanh nghiệp chuyên về tên miền bạn có thể mua tên miền với giá cả phải chăng, lưu trữ web, email, chứng chỉ SSL, thiết kế web và các dịch vụ tiếp thị trực tuyến toàn diện. Bên cạnh đó là đưa ra những tư vấn hiệu quả cho những công việc cần làm trên môi trường internet.

Porkbun 1&1 – Công ty đăng ký tên miền Website uy tín

Porkbun 1&1 là một công ty đăng ký tên miền website được ICANN công nhận và có trụ sở tại Tây Bắc Thái Bình Dương. Đơn vị mang tới dịch vụ đăng ký tên miền đơn giản với giá cả phải chăng. Đơn vị hứa hẹn mang tới cho khách hàng:

 • Trải nghiệm thú vị vì mọi hoạt động đều hướng tới khách hàng.
 • Chú đáo với cách phục vụ tận tâm, tận sức.
 • Mang tới niềm vui và sự thoải mái.
 • Luôn đứng sau lưng hỗ trợ khi khách hàng cần.

Bluehost – Nhà cung cấp Domain Website nước ngoài

Bluehost Nhà cung cấp Domain Website nước ngoài

Bluehost là nhà cung cấp dịch vụ domain website nước ngoài tốt nhất cho doanh nghiệp bắt đầu hướng tới thương mại quốc tế. Doanh nghiệp cung cấp các gói dịch vụ hỗ trợ cho người mới với chi phí rẻ. 

Bên cạnh đó, đơn vị còn mang tới cho người dùng dịch vụ tư vấn nâng cao hiệu suất làm việc của website. Từ đó thu hút được nhiều người dùng bằng khả năng xây dựng, phát triển SEO web cực tốt.

GoDaddy

Với bề dày về thời gian hoạt động, GoDaddy đã sở hữu tới trên 21 triệu khách hàng, quản lý hơn 84 triệu tên miền trên nhiều quốc gia trên thế giới. Nguyên tắc hoạt động của GoDaddy là “lăn xả, thích nghi, lắng nghe. Rồi lặp lại”. Đó chính là lý do giúp khách hàng tìm đến doanh nghiệp, thẻ hiện ý tưởng và được hỗ trợ nhiệt tình.

Netfirms

Netfirms bước chân vào thị trường cung cấp domain website từ năm 1998. Với trên 20 năm kinh nghiệm, doanh nghiệp đang quản lý hơn 1 triệu domain chất lượng trên toàn thế giới.

Doanh nghiệp luôn lắng nghe khắc hàng và thấu hiểu thách thức về công nghệ đối với họ. Do vậy, Netfirms đang luôn không ngừng giúp mọi người tiến về phía trước, chia sẻ ý tưởng trên môi trường trực tuyến hiệu quả.

MyDomain 

MyDomain nhà cung cấp domain nước ngoài

MyDomain là nhà cung cấp tên miền website nước ngoài uy tín, chất lượng cao. Được thành lập từ năm 1998, trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm và phát triển khác nhau, thương hiệu MyDomain đã đến với đông đảo khác hàng tại nhiều quốc gia.

Cho tới hiện tại, MyDomain đang quản lý hơn 1.2 triệu domain. Các domain này hướng tới khách hàng tại nhiều quốc gia khác nhau. Mục tiêu hoạt động của MyDomain là mang tới sự hiệu quả về chi phí để giúp bạn chia sẻ câu chuyện của mình trên internet.

Bách Hóa Số

Bách Hóa Số là một trong top 10 nhà cung cấp tên miền hàng đầu thế giới mà chúng tôi muốn giới thiệu. Các giải pháp hiện diện trên trang web đều phục vụ cho các cá nhân, doanh nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bách Hóa Số cung cấp cho khách hàng một bộ dịch vụ hoàn chỉnh để giúp họ thiết lập, phát triển cho sự hiện diện trực tuyến của mình. Nền tảng dịch vụ của Bách Hóa Số đã có trên 10 năm đầu tư vào R&D, công nghệ và đang quản lý hơn 6 triệu tên miền.

Nội dung chính của bài viết đã giúp bạn đọc hiểu được tên miền là gì? Tầm quan trọng của tên miền website. Đồng thời giới thiệu đến bạn top 10 nhà cung cấp tên miền hàng đầu tại Việt Nam và thế giới. Mong rằng với những chia sẻ trên, bạn sẽ lựa chọn được doanh nghiệp phù hợp với mục tiêu kinh doanh của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *