Top 8 theme WordPress giáo dục cho website trường học, trung tâm

Top 8 theme WordPress giáo dục cho website trường học, trung tâm

Thiết kế website cho lĩnh vực giáo dục mang lại nhiều lợi ích. Việc tìm hiểu và tiến hành hoàn thiện được trang web chất lượng, phù hợp mang tới khả năng hỗ trợ cho hoạt động của các trung tâm, các cơ sở đào tạo đạt kết quả cao. Tham khảo về theme WordPress giáo dục cho website trường học, trung tâm để có thêm nhiều lựa chọn, đảm bảo giúp việc cân nhắc để có được trang web lý tưởng, hoàn hảo để đưa vào sử dụng đạt kết quả cao như yêu cầu.

Theme WordPress giáo dục trực tuyến – Clevercourse

Theme WordPress giáo dục trực tuyến - Clevercourse

Clevercourse được biết tới là một theme WordPress giáo dục thích hợp cho các trường học ở các cấp từ tiểu học, trung học, hay cao đẳng, đại học,… Bên cạnh đó, việc thiết kế website bán khóa học cũng có thể cân nhắc một cách hiệu quả.

Mỗi khóa học được cung cấp đều có sự tách biệt một cách rõ ràng từng phần, đồng thời có thể tạo ra các bài kiểm tra trực tuyến nhanh chóng khi cần. Lúc đó, việc đánh giá được hiệu quả học tập của từng người học được đảm bảo tốt.

Về việc thanh toán thì với Clevercourse hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán khác nhau như Paypal, Stripe, PayMill,… hoặc có thể chuyển đổi việc chọn để chuyển bằng phương pháp khác mà admin cung cấp như trực tiếp bằng tài khoản ngân hàng. Sau đó, việc nộp bằng chức thanh toán được thực hiện. Quá trình học tập lúc này sẽ được bắt đầu nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả.

Không chỉ vậy, sau khi học trình thì admin nếu muốn hoàn toàn có thể kiểm tra lại các bằng chức trong backend của admin, đồng thời thực hiện việc phê duyệt hoặc là từ chối nộp sau một cách chủ động dựa trên tình hình thực tế. Quản lý khóa học toàn diện là điều chúng ta dễ dàng đạt được.

Chủ đề WordPress cho web trường học – Statfort

Đặc trưng của theme WordPress giáo dục Statfort chính là chủ đề được thiết kế và hoàn thiện sử dụng dành riêng cho các trường học, hay cao đẳng, đại học. Với khả năng sửa đổi, điều chỉnh dễ dàng, hoạt động nhanh chóng giúp quá trình ứng dụng diễn ra thuận lợi. Có tích hợp bản demo, đồng thời có tài liệu hướng dẫn nội dung chi tiết mang lại hiệu quả sử dụng cao như ý.

Với Statfort thì các chủ đề được phát triển nhờ vào việc dùng Bootstrap framework 3 lối vào giúp đáp ứng tốt cho mọi thiết bị từ máy tính, tới điện thoại, máy tính bảng,…Tất cả các chủ đề của Statfort được xây dựng trong WooCommerce và WPML mang tới khả năng hỗ trợ cho web giáo dục ở nhiều cấp độ khác nhau.

Tạo nên một website với tổng thể đơn giản song chỉ tiết, rõ ràng từng mục. Từ đó, việc truy cập, sử dụng website có được sự thuận lợi, đơn giản song hiệu quả cao. Lúc đó, duy trì hoạt động của website cho mỗi trung tâm, mỗi trường học trong lĩnh vực giáo dục đào tạo được đảm bảo tốt.

Giao diện website LMS – eLearning WP

Giao diện website LMS - eLearning WP

Trong đó thì eLearning WP được đánh giá cao, mạnh mẽ với khả năng thích hợp với các chương trình đào tạo. Với theme WordPress giáo dục này giúp xây dựng website với các khóa học được cung cấp đầy đủ, chi tiết, thiết kế tự do, cung cấp thông tin về mức giá đầy đủ, kết hợp với hình thức thanh toán đa dạng,… Qua đó việc phát triển website cung cấp các khóa học được thực hiện tốt như ý.

Mẫu template cho website học trực tuyến – Academy

Được đánh giá cao bởi phong cách hiện đại, sự sắc nét và rõ ràng tới từng chi tiết, đồng thời đáp ứng tốt cho phát triển website cung cấp các khóa học trực tuyến. Academy xây dựng trong hệ thống quản lý khóa học online với hàng loạt những lựa chọn tùy biến khác nhau.

Đây không đơn thuần chỉ là theme WordPress giáo dục mà còn là một nền tảng e-learning ở đó có đầy đủ những chức năng, có những tùy chọn không giới hạn. Nhờ đó, việc xây dựng kinh doanh học tập trực tuyến được thực hiện tốt. Đặc biệt, việc có tích hợp Fonts Google và  tải trọng của bố cục trang giúp tạo nên tổng thể website chất lượng.

Theme WordPress giáo dục cho trường mầm non – Kid zone

Theme WordPress giáo dục cho trường mầm non - Kid zone

Website cần hoàn thiện cho trường mầm non, mẫu giaos, hay giáo dục khác dành cho trẻ em thì Kid zone chính là một giao diện web trường mầm non lý tưởng có thể cân nhắc. Khả năng tối ưu hóa giúp làm việc với nhiều plugin nổi tiếng, phổ biến như WooCommerce, WPML, Contact Form 7,… mang lại tính ứng dụng cao như yêu cầu.

Các chủ đề mở rộng của theme WordPress giáo dục Kid zone có sự thân thiện với SEO, bởi thế website của bạn dễ dàng được tìm thấy trên công cụ tìm kiếm phổ biến như Google. Đặc biệt, việc có khả năng tối ưu hóa trên mọi thiết bị khi truy cập đem tới trải nghiệm hài lòng, chất lượng cho mọi người dùng khi truy cập, tham gia đầu tư cá cược.

Giao diện website trung tâm giáo dục – Guru

Trong số nhiều theme WordPress giáo dục thì Guru được xây dựng với sự hỗ trợ của bbPress, BuddyPress, WPML, WooCommerce, WP e-Commerce,… Nhờ vậy, nó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo và lý tưởng cho các trung tâm giáo dục trực tuyến hay bán các khóa học E-learning.

Khả năng đáp ứng tốt cho nhu cầu kinh doanh của các trung tâm giáo dục Guru nhận được sự tin tưởng lớn. Với việc dễ thao tác, dễ tùy chỉnh ngay cả với những người không có nhiều kiến thức về code, hay thiết kế lập trình càng nâng cao hiệu quả sử dụng tối đa. Với Guru mang nhiều tính năng hữu ích trở thành lựa chọn lý tưởng khi sử dụng:

  • Hỗ trợ giúp quản lý video, hệ thống, giáo án.
  • Chức năng giúp quản lý hồ sơ giáo viên, quản lý người dùng mở rộng.
  • Hỗ trợ thực hiện việc đánh giá, xếp hạng theo hệ thống.
  • Chức năng cung cấp hệ thống câu hỏi, số liệu, theo dõi quá trình,…

Mẫu giao diện cho website tin tức giáo dục – Education News

Mẫu giao diện cho website tin tức giáo dục - Education News

Khi cần hoàn thiện website để truyền tải thông tin trong lĩnh vực giáo dục thì Education News là một theme WordPress giáo dục chất lượng, phù hợp để cân nhắc. Theme được phát triển với giao diện chuyên nghiệp, bắt mắt và vô cùng ấn tượng tạo nên tổng thể hoàn hảo khi đưa vào sử dụng. Chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng Education News cho những trang tin tức khác khi có nhu cầu.

Với đặc điểm là thân thiện, chuẩn SEO giúp Google và những công cụ tìm kiếm khác dễ dàng lập chỉ mục cho website. Việc lên vị trí top đầu, tiếp cận người dùng là điều đơn giản và dễ dàng hơn như chúng ta mong muốn. Lúc đó, việc duy trì hoạt động ổn định, nâng cao hiệu quả ứng dụng website giáo dục là điều chúng ta có thể yên tâm.

Theme WordPress giáo dục cho trường đại học –  My University

Bản chất của My University chính là việc nó được xây dựng dựa vào Bootstrap 3 Framework. Đây là theme lý tưởng để hoàn thiện website cho trường đại học, cao đẳng nhằm duy trì hoạt động ổn định, bắt kịp với sự phát triển của công nghệ thông tin, mạng internet ở hiện tại.

Với theme WordPress giới thiệu trường học như My University với khả năng thân thiện với mọi thiết bị, thiết kế web chuẩn SEO, từ đó giúp việc cài đặt hay sử dụng trở nên đơn giản và hiệu quả như yêu cầu. Không chỉ vậy, với My University khi sử dụng còn có khả năng hỗ trợ kèm thêm tài liệu mở rộng, hay dễ dàng áp dụng những Layouts, có đầy đủ video hướng dẫn và thiết kế PSD,…

Với các trường đại học, cao đẳng khi cần thiết kế và hoàn thiện website riêng của mình thì theme My University đáng để cân nhắc. Tạo nên website riêng thân thiện song chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả sử dụng cao đều được đảm bảo tốt như yêu cầu.

Tham khảo các theme WordPress giáo dục chất lượng, thích hợp cho website trường học, trung tâm đào tạo giúp chúng ta có được sự chủ động trong việc đưa ra cho mình lựa chọn thích hợp nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm các đơn vị thiết kế web giáo dục như Mona Media, Cánh Cam,.. để tạo một website cho riêng doanh nghiệp của mình. Tìm hiểu, đánh giá và cân nhắc với nhu cầu sử dụng để chủ động hoàn thiện wesbite lý tưởng. Tạo nên website chất lượng giúp quá trình sử dụng diễn ra thuận lợi với khả năng phát huy được tối đa giá trị, lợi ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *