Top 5 công ty thiết kế app mobile chuyên nghiệp nhất hiện nay

viết app

Sử dụng app mobile trở nên thông dụng bởi những ưu điểm nổi bật, vượt trội mà nó sở hữu. Lúc đó việc đáp ứng cho nhu cầu trong công việc, hay học tập, thậm chí là giải trí,… trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Tìm hiểu và biết về những công ty thiết kế app mobile chuyên nghiệp, hoạt động uy tín để quá trình ứng dụng theo nhu cầu diễn ra thuận lợi, có được hiệu quả cao như mong muốn. Cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

App mobile là gì?

App mobile – Mobile application chính là ứng dụng được phát triển với khả năng hoạt động trên thiết bị di động hiệu quả. đây là một dạng phần mềm được thiết kế để chạy trên thiết bị di động như máy tính bảng, smartphone cho nhu cầu sử dụng thực tế của con người.

Với các ứng dụng di động được đưa vào sử dụng với khả năng đáp ứng cho những đòi hỏi thực tế khác nhau của con người. Được phát triển bởi nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau mang tới khả năng vận hành tốt trên nhiều nền tảng thiết bị riêng biệt, song chủ yếu là thiết bị di động mang tới sự chủ động và tiện lợi cao trong quá trình sử dụng.

app mobile

Có nhiều loại app mobile khác nhau được phát triển và đưa vào ứng dụng để đáp ứng cho nhu cầu của con người. trong đó có hai loại cơ bản chính là:

  • Native Mobile App: là ứng dụng yêu cầu người dùng phải tải xuống điện thoại, truy cập khi sử dụng như app mobile offline, hay ứng dụng tra từ điển, và cả app game,…
  • Hybrid Mobile App: là sự kết hợp giữa web app và mobile app tạo nên Hybrid Mobile App được hoàn thiện nhờ các ngôn ngữ lập trình web tiêu biểu như CSS3, HTML5,… và được bao bọc bởi lớp vỏ bên ngoài trở thành dạng Native Mobile App và có thể tải về dễ dàng trên CH Play, hay App store.

Top 5 công ty thiết kế app mobile chuyên nghiệp

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, đòi hỏi thực tế chúng ta có thể phát triển loại app mobile thích hợp để ứng dụng sao cho hiệu quả nhất. Tìm hiểu, lựa chọn công ty chuyên lập trình ứng dụng, phần mềm chuyên nghiệp, uy tín giúp nhu cầu được giải quyết tốt. Trong đó phải kể tới một số công ty thiết kế app mobile được đánh giá cao như:

Groove Technology – Công ty thiết kế app mobile chuyên nghiệp

công ty thiết kế app mobile Groove Technology

Có nhiều công ty lập trình hoạt động cung cấp dịch vụ trên thị trường giúp đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bạn cần hoàn thiện phần mềm, app mobile thì Groove Technology là một lựa chọn chất lượng. Hoạt động với đội ngũ chuyên gia phần mềm sáng tạo công nghệ cao, tiên tiến với khả năng hỗ trợ tốt cho mọi yêu cầu từ phía khách hàng tạo nên sản phẩm chất lượng hoàn hảo. Đặc biệt Groove Technology mạnh về công nghệ React Native Mobile App Development với React Native App development service cùng cùng đội ngũ App developers trình độ cao sẽ là sựa lựa chọn tốt cho nhiều doanh nghiệp.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, khả năng hỗ trợ cho khách hàng trong và ngoài nước với phạm vi hoạt động toàn cầu giúp nhu cầu lập trình app mobile , sử dụng cho bất kì mục đích nào đều được giải quyết tốt. Hoàn thiện app theo yêu cầu, có tư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ nhanh chóng đều được đảm bảo với dịch vụ chất lượng mà Groove Technology cung cấp.

Thông tin liên hệ với Groove Technology:

  • Website: https://groovetechnology.com/
  • Địa chỉ: Floor 18, Havana Tower, 132 Ham Nghi, Ben Thanh Ward, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam.

Mona Media – Công ty thiết kế app mobile uy tín

Khi cần lập trình app mobile để sử dụng cho nhu cầu của chính mình thì công ty thiết kế app mobile Mona chính là giải pháp hoàn hảo, đảm bảo giúp mọi yêu cầu đều được tiếp nhận và giải quyết tốt. Với dịch vụ lập trình theo yêu cầu của khách hàng thì mọi mong muốn của bạn sẽ được hoàn thành tốt với sự hài lòng lớn nhất.

Đội ngũ nhân viên giỏi, có chuyên môn cao cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp thì phát triển ứng dụng di động phục vụ cho công việc, cho học tập, hay giải trí,… đều trở nên đơn giản hơn. Với sản phẩm chất lượng được cung cấp chắc chắn sẽ phát huy được tối đa giá trị, những lợi ích như chúng ta yêu cầu.

công ty thiết kế app mobile Mona Media

Thiết kế app mobile Mona Media được hoàn thiện bởi Mona Media sở hữu giao diện thân thiện trực quan, có đầy đủ tính năng cần thiết theo đòi hỏi thực tế, bảo mật cao, có hỗ trợ bảo hành chuyên nghiệp, nâng cấp khi có yêu cầu,… để ứng dụng có thể đáp ứng được đòi hỏi thực tế của người dùng. Sử dụng app mobile hiệu quả với khoản chi phí bỏ ra thích hợp là điều được yên tâm. Đội ngũ nhân lực giỏi của Mona Media sẽ hỗ trợ tận tình, phục vụ chu đáo và đem tới sự hài lòng lớn cho mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ trực tiếp đến công ty Mona Media:

Website: mona.media

Hotline: 1900 636 648

Email: [email protected]

Tập đoàn công nghệ FPT Software

Hiện nay khi cần hoàn thiện thiết kế app mobile chuyên nghiệp đưa vào sử dụng chúng ta có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ khác nhau để cân nhắc. Trong đó thì FPT Software chính là một gợi ý chất lượng giúp đảm bảo cho yêu cầu của khách hàng được giải quyết tốt. Được biết tới là công ty công nghệ hàng đầu hoạt động phạm vi toàn cầu, có đầy đủ trụ sở tại Việt Nam mang tới khả năng phục vụ tốt cho người dùng trong nước.

Với FPT Software mang tới những dịch vụ đăng cấp và chất lượng như nhà máy thông minh, RPA, huy động doanh nghiệp, đấm mây, hệ thống nhúng, ứng dụng kinh doanh, hay phát triển app mobile,… mang tới khả năng hỗ trợ tốt, làm hài lòng mọi khách hàng khi tin tưởng lựa chọn. Đội ngũ nhân lực giỏi và đông đảo tại FPT Software có thể hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời cho bất kì khách hàng nào khi có nhu cầu.

Harvey Nash – Công ty công nghệ

Công ty thiết kế app mobile Harvey Nash là đơn vị trực thuộc Tập đoàn Harvey Nash hoạt động quy mô lớn, chuyên nghiệp hàng đầu. Chính thức hoạt động tại Việt Nam từ 2000 với sự phát triển không ngừng, mở rộng quy mô mạnh mẽ đem tới dịch vụ chất lượng, có thể đáp ứng tốt, làm hài lòng mọi khách hàng dù yêu cầu phức tạp, khó tính nhất. Trong đó khả năng hỗ trợ viết app mobile chuyên nghiệp của Harvey Nash luôn được đánh giá cao.

công ty Harvey Nash

Bạn cần đưa app mobile có yêu cầu cụ thể như thế nào, dùng cho mục đích gì đều được hỗ trợ xử lý hiệu quả và kịp thời. Sản phẩm chất lượng với thời gian cung cấp nhanh chóng, đầy đủ tính năng cần thiết, hướng dẫn sử dụng chi tiết, chi phí hợp lý, đặc biệt là bảo hành và nâng cấp đầy đủ khi có yêu cầu đều được đảm bảo với Harvey Nash. Lúc đó việc khai thác app mobile được Harvey Nash cung cấp sẽ có được những lợi ích lớn, hiệu quả cao như chúng ta mong muốn.

TMA solution – Công ty phần mềm nổi tiếng

TMA solution là công ty lập trình được thành lập và đi vào hoạt động chính thức từ năm 1997 với mục tiêu ban đầu là cung cấp dịch vụ gia công phần mềm chất lượng cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Được biết tới là đơn vị hỗ trợ phát triển phần mềm lớn bậc nhất tại Việt Nam với hơn 2.400 kỹ sư có trình độ, kinh nghiệm giúp mọi yêu cầu của khách hàng đều được đáp ứng tốt, giải quyết hiệu quả.

Có kinh nghiệm nhiều năm, từng hoàn thành hàng nghìn những dự án lớn nhỏ khác nhau giúp TMA solution trở thành giải pháp lý tưởng cho mỗi khách hàng. TMA Solution là công ty thiết kế app mobile chuyên nghiệp, hoàn thành được sản phẩm theo yêu cầu, phù hợp với mục đích sử dụng, khả năng phát huy được tối đa giá trị giúp chúng ta tận dụng tốt app mobile cho những mong muốn thực tế của chính mình. Ứng dụng sản phẩm cho những mục tiêu cụ thể lúc này được giải quyết tốt, đem lại hiệu quả cao lý tưởng như yêu cầu.

Thiết kế app trở nên thông dụng và phổ biến với khả năng đáp ứng tốt cho nhu cầu, đòi hỏi thực tế của con người. Dù là cá nhân, hay doanh nghiệp cần dùng ứng dụng di động cho mục đích cụ thể nào đi chăng nữa cũng có thể cân nhắc để chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thích hợp. Một công ty thiết kế app mobile uy tín, hoạt động chuyên nghiệp giúp mọi yêu cầu của khách hàng được tiếp nhận và giải quyết tốt. Qua đó việc sử dụng app mobile sẽ diễn ra thành công, có được giá trị cao như yêu cầu.

Xem thêm: 9 Template ứng dụng cho thiết bị di động tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *