10 Template ứng dụng cho thiết bị di động tốt nhất

template android

Template ứng dụng cho nền tảng Android

Mobile app template Web2App

Web2App là mẫu ứng dụng dành cho thiết bị di động sở hữu nhiều tính năng hữu ích, có khả năng cung cấp Android Webview component.

thiết kế giao diện android đẹp

Web2App đem tới cho người dùng nhiều khả năng tùy biến, giúp giải quyết  tốt mọi nhu cầu của người dùng. Bạn cũng không cần lo lắng về việc chưa sử dụng Web2App bao giờ. Nhà cung cấp có hướng dẫn chi tiết giúp bạn từng bước cụ thể, đảm bảo công việc được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng và thuận lợi hơn.

Universal Android WebView App

Universal Android WebView App được phát triển nhằm giúp đảm bảo Android WebView component hay quảng cáo AdMob được diễn ra một cách tốt nhất.

Với nhiều tính năng để phát triển từ pull – to – refresh, vị trí địa lý, thiết kế mobile app template dựa theo phong cách Material Design,… đem tới khả năng hỗ trợ tốt nhất cho quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, Universal Android WebView App còn hỗ trợ phát triển hiệu quả với đa ngôn ngữ từ CSS3, HTML5, jQuery, JavaScript, Bootstrap, cùng nhiều công nghệ web khác. Không chỉ vậy, template android này cũng sẽ hỗ trợ bạn thiết kế native code, tính năng tự phản hồi, nâng cao hiệu quả ứng dụng tối đa nhất.

Universal Multi-Purpose Android App

Universal Multi-Purpose Android App có khả năng linh hoạt, đa biến và điều chỉnh dễ dàng với hàng loạt mẫu thiết kế app khác nhau. Với template android Admob hỗ trợ đã được dựng sẵn. Điều này cũng giúp mobile app templates có khả năng tích hợp được hơn 10 nhà cung cấp nội dung từ Youtube, Facebook, WordPress,…

mobile app template

Template android này cũng là một trong những ứng dụng Android dưới dạng native, thiết kế giao diện android đẹp được hỗ trợ bởi nhiều tài liệu giúp bạn dù là người không có nhiều kinh nghiệm, mới bắt đầu cũng có thể thực hiện được.

Template ứng dụng cho nền tảng iOS

SuperView—WebView App

SuperView—WebView App ứng dụng cho nền tảng iOS cho phép bạn gói gọn website của mình trên thiết bị di động đơn giản và dễ dàng. Đây cũng là điều mà các nhà phát triển web mong muốn nhằm giảm nhẹ quá trình học tập với các ngôn ngữ phức tạp như iOS SDK hay Swift.

Bên cạnh đó, app templates SuperView cũng đảm bảo chất lượng mã hóa, cung cấp thiết kế template ấn tượng, được đánh giá cao hơn.

template ứng dụng di động

Real Estate Finder

Real Estate Finder là một mobile app template được ứng dụng cho thiết bị di động iOS có back – end dùng PHP. Các tính năng được dựa trên chính khả năng từ chỉ đường địa chỉ, Google maps, đem tới những trải nghiệm thú vị, tuyệt vời và chất lượng nhất.

Ngoài ra, Real Estate Finder cũng cung cấp đầy  đủ những tính năng từ hệ thống kênh truyền thông được sắp xếp hợp lý (SMS, email,…). Và tính năng truy cập máy chủ backend cũng được cung cấp cho bất kỳ ai mua và sử dụng template này.

Template ứng dụng cho game và ứng dụng media

Fortin Quiz Pro

Nếu bạn yêu thích những mẫu mobile app template ứng dụng câu hỏi, Fortin Quiz Pro là một lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Fortin Quiz Pro được thiết kế đáp ứng nền tảng android, sử dụng back – end PHP.

Các câu hỏi được tổ chức theo nhiều thể loại đa dạng, được phân loại thứ cấp rõ ràng. Kèm với đó là bộ đếm thời gian với cấu hình cao độ, có khả năng tùy chỉnh mức độ khó của các bài kiểm tra dễ dàng.

Bên cạnh đó, âm thanh và hình ảnh cũng được ứng dụng để nhắc nhở người chơi thay vì chỉ dùng văn bản. Một điểm đặc biệt nữa, Fortin Quiz Pro còn hỗ trợ Google Leaderboad giúp bạn có thể chia sẻ điểm cho bạn bè.

Stream Radio – Multiple Station

app templates

Stream Radio là ứng dụng radio streaming hỗ trợ lượng lớn định dạng trực tuyến từ AAC, Vorbis, PCM/Wave, MP3,…

Đây là lựa chọn tuyệt vời để xử lý những lỗ phát trực tuyến do vấn đề liên quan tới mạng hoặc streaming Urls không hợp lệ. Stream Radio khi sử dụng, người dùng cũng sexnhajan được mã nguồn Android hoàn chỉnh, có video hướng dẫn từng bước với tài liệu đầy đủ. Và cũng như các Template khác, Stream Radio có tích hợp được AdMob kín đáo, không thể xâm nhập.

Ngoài bản Stream Radio, bạn có thể tham khảo phiên bản Stream Radio 2 (Single Station) – bộ định tuyến vô tuyến trực tiếp trên Android hỗ trợ nhiều định dạng phổ biến khác.

Your Radio App

Your Radio App cung cấp cho bạn một ứng dụng phát trực tuyến radio trên internet dành cho Android. Template ứng dụng điện thoại này hỗ trợ một số định dạng streaming phổ biến, bao gồm cả AAC và M3U. Ứng dụng dưới dạng well – thought – out này đem tới cho bạn những tính năng tuyệt vời như khả năng gọi điện thoại sẽ dừng radio, điều khiển mạnh mẽ, UI đẹp mắt theo Material Design, thông báo dùng Google Cloud Messaging,…

Speedy Car Game với AdMob và Leaderboard

mobile app templates

Speedy Car Game với AdMob và Leaderboard sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn nếu muốn phát triển ứng dụng đua xe. Chắc chắn template này sẽ làm hài lòng người chơi.

Người dùng sẽ cung cấp cho bạn mã nguồn hoàn chỉnh cho dạng trò chơi phổ biến này, đảm bảo đồ họa được thiết kế tinh tế, rõ ràng. Độ phân giải cao thích ứng với mọi màn hình. Cùng với đó, Speedy Car Game với AdMob và Leaderboard cũng cung cấp cho bạn nhạc nền, âm thanh đầy ấn tượng.

Speedy Car Game với AdMob và Leaderboard khi được ứng dụng sẽ cung cấp đầy đủ cho người dùng cả Google Leaderboard, Admob, đáp ứng tốt nhu cầu của đa dạng người dùng.

Lựa chọn một template ứng dụng cho thiết bị di động chất lượng sẽ là tiền đề chắc chắn giúp bạn khởi động dự án và phát triển chúng một cách thành công. Hãy cân nhắc mục đích sử dụng, sản phẩm của bạn mà lựa chọn mẫu template ứng dụng điện thoại phù hợp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *