Vì sao nên thiết kế website kinh doanh

Ngày nay, hầu như các ngành nghề, dịch vụ đều chuyển sang kinh doanh trên mạng internet. Từ quần áo, giày dép, cho tới các thiết bị, đồ dùng điện tử, máy tính, laptop, điện thoại,… Tất cả đều được rao bán trên website, từ kinh nghiệm cho thấy việc kinh doanh online, bán hàng online mang lại lợi nhuận rất nhiều so với kiểu kinh doanh truyền thống.

Nếu trước đây việc kinh doanh truyền thống chỉ phục vụ đối tượng khách hàng quanh quẩn tại địa bàn, hoặc một vài khách qua đường, thì giờ đây với kinh doanh online, doanh nghiệp, công ty có thể bán hàng cho khách hàng khắp cả nước, từ bắc đến nam. Khách hàng ở bất kỳ địa phương nào, vùng nào cũng đều có thể liên hệ và mua hàng một cách dễ dàng. Chỉ cần có máy tính, điện thoại kết nối internet là có thể mua hàng nhanh chóng, tiện lợi. Cả người mua và người bán không cần gặp mặt nhau vẫn có thể giao dịch bình thường.

Vì sao nên thiết kế website kinh doanh

Nhờ vào website nên chi phí kinh doanh của cửa hàng, doanh nghiệp cũng cắt giảm được phần nào, giờ đây không cần phải thuê mặt bằng rộng lớn, văn phòng sang trọng, hoặc nhân viên đông đúc. Chỉ cần một nhà kho chứa đầy đủ hàng hóa, sản phẩm, vài ba nhân viên chăm sóc khách hàng là bắt đầu có thể kinh doanh online. Nếu như trước kia việc tiếp cùng lúc hàng trăm đơn hàng là rất khó khăn, xử lý không kịp ,thì giờ đây mọi thứ đã được thực hiện một cách gọn gàng, nhanh chóng. Khách hàng chỉ cần truy cập vào website để mua hàng, đặt hàng, công ty sẽ gọi điện để xác nhận và chốt đơn hàng, sản phẩm sẽ được đóng gói và vận chuyển một cách tuần tự, không ồn ào, không lộn xộn.

Kinh doanh online qua website giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo so với cách kinh doanh truyền thống. Nếu như trước đây để xuất hiện 30s trong một video trên truyền hình, phía doanh nghiệp phải tốn gần trăm triệu đồng, thì giờ đây họ có thể chọn những kênh quảng cáo khác hiệu quả hơn. Chẳng hạn như quảng cáo website qua các kênh youtube, nơi có hàng triệu người xem mỗi ngày. Quảng cáo qua mạng xã hội facebook, zalo, quảng cáo qua google search… Những chi phí này đều rất rẻ hơn cách làm cũ.

Nhờ thiết kế web thương hiệu nên doanh nghiệp, cửa hàng mở rộng cơ hội hợp tác, làm việc. Chỉ cần lên mạng tìm kiếm ngành nghề của mình, google sẽ trả về những nguồn hàng, đại lý, cần hợp tác với bạn, tất cả đều diễn ra online hết sức thuận tiện.

Với website kinh doanh, bạn có thể thỏa sức bán bất cứ thứ gì miễn không vi phạm pháp luật. Có hàng hóa mới, sản phẩm mới, bạn chỉ cần up lên trên trang web của mình, thêm mô tả sản phẩm, hình ảnh để thu hút khách hàng. Bất cứ khi nào cửa hàng, công ty có chính sách bán hàng mới đều có thể thông báo website để khách hàng kịp thời cập nhật thông tin.

Điều quan trọng hơn cả là khi sở hữu một website kinh doanh, bán hàng giúp cho doanh nghiệp, công ty của bạn trở nên uy tín hơn trong mắt khách hàng, đối tác, đại lý,… Họ sẽ rất ngại hợp tác với một đơn vị nếu thông tin không rõ ràng, mập mợ. Giờ đây với website, mọi thứ đều minh bạch, khách hàng, đối tác của bạn cần tìm kiếm thông tin gì đều có thể vào website để liên hệ, rất dễ dàng.

Ngoài ra, thiết kế website kinh doanh, bán hàng còn là cách để chiếm lĩnh thị trường internet, khẳng định tên tuổi thương hiệu trên thị trường rộng lớn này. Có thể kinh doanh offline, cửa hàng của bạn rất nổi tiếng, như trên thế giới internet mênh mông này, chẳng ai biết đến bạn là ai cả. Vì vậy, nếu hôm nay bạn chưa có website kinh doanh, hãy bắt đầu thiết kế ngay một trang web cho mình.

Chọn thiết kế web kinh doanh ở đâu?

Có rất nhiều công ty thiết kế website hiện nay, từ những công ty lớn trong khu vực cho đến các công ty nhỏ hoạt động với những khách hàng nhỏ lẻ, tuy nhiên việc lựa chọn đúng đơn vị làm web thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu khác nhau.

Đầu tiên thì cần nhất là một đơn vị lập trình web uy tín, có tâm trong nghề, không phải cứ là công ty lớn là uy tín mà nhiều công ty nhỏ đang phát triển như Webmini cũng hỗ trợ, chăm sóc khách hàng rất tốt. Tất nhiên những công ty lớn như Haravan thì họ cũng có dịch vụ vô cùng tốt, bù lại chi phí khá cao để duy trì dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

Nhìn chung nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn có một website phù hợp với mục đích kinh doanh thì có thể lựa chọn các công ty nhỏ, công ty Việt Nam để làm, còn nếu bạn muốn phát triển lớn và lâu dài thì có thể chọn các công ty như Haravan chẳng hạn để được đảm bảo có thể được support lâu dài.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về thiết kế website trong kinh doanh, nếu bạn quan tâm hoặc cần chúng tôi cung cấp thêm thông tin nào khác, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *