TOP 11+ Trung Tâm Du Học Hàn Quốc Uy Tín Tại Hà Nội 2023

TOP 11+ Trung Tâm Du Học Hàn Quốc Uy Tín Tại Hà Nội 2023

Du học Hàn Quốc đang trở thành xu hướng trong những năm gần đây. Việc tìm kiếm thông tin du học, hoàn thành thủ tục hồ sơ, visa du học Hàn Quốc gây khó khăn cho một số du học sinh vì đa phần những thông tin cần tính chính xác cao và phải thực hiện nhiều bước, quy trình tương đối phức tạp. Chính vì nguyên nhân đó những trung tâm tư vấn du học ngày càn nhiều. Khi tìm kiếm trên mạng, bạn sẽ thấy hàng trăm trung tâm tư vấn du học khác nhau. Vì vậy, việc tìm một trung tâm uy tín và chất lượng để đặt niềm tin là rất quan trọng. Bài viết dưới đây là danh sách TOP 11+ Các trung tâm Du học Hàn Quốc uy tín tại Hà Nội 2023 do Ideas tổng hợp, hãy cùng tham khảo để biết thêm chi tiết nhé.

Tiêu chí đánh giá Trung tâm du học uy tín

Để chọn được một trung tâm du học uy tín, có một số tiêu chí quan trọng bạn nên xem xét.

Giấy phép Tư vấn Du học của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo

Một trong những yếu tố quan trọng nhất để đảm bảo tính chất chuyên nghiệp và uy tín của một trung tâm du học là có giấy phép hoạt động tư vấn du học từ Bộ Giáo Dục & Đào Tạo. Giấy phép này chứng nhận trung tâm đã đáp ứng được các tiêu chuẩn về chất lượng và cam kết mang lại lợi ích tốt nhất cho học viên.

Tiêu chí đánh giá Trung tâm du học uy tín
Giấy phép của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo là yếu tố quyết định một trung tâm có uy tín hay không

Đánh giá học viên, kết quả đạt được

Đánh giá từ phía học viên đã sử dụng dịch vụ của trung tâm du học là một thước đo đáng tin cậy để đánh giá uy tín và chất lượng của trung tâm. Hãy xem xét các đánh giá, ý kiến và thành tích mà học viên trước đây đã đạt được sau khi sử dụng dịch vụ của trung tâm, để có cái nhìn toàn diện và đánh giá xem liệu trung tâm đó có phù hợp với nhu cầu và mong đợi của bạn hay không.

Chi phí rõ ràng, minh bạch

Trung tâm du học uy tín cần cung cấp thông tin chi tiết về các khoản phí và dịch vụ mà học viên sẽ phải trả. Một trung tâm đáng tin cậy sẽ không có những chi phí ẩn, mờ ám hoặc gian lận trong quá trình tư vấn và hỗ trợ du học. Hãy đảm bảo rằng trung tâm mà bạn chọn cung cấp thông tin chi phí rõ ràng và minh bạch từ đầu.

Điểm danh 11+ Công ty Du học Hàn Quốc Hà Nội uy tín nhất 2023

Dưới đây là danh sách những trung tâm du học Hàn Quốc ở Hà Nội uy tín và được nhiều du học sinh lựa chọn.

Double H - Đơn vị tư vấn du học Hàn Quốc uy tín Hà Nội
Double H – Công ty Tư vấn Du học uy tín Phú Thọ, Hà Nội

Double H – Trung tâm Du học Hàn Quốc uy tín tại Hà Nội

Double H là một trong những Trung tâm Tư vấn Du học Hàn Quốc Hà Nội có kinh nghiệm lâu năm và nhận được rất nhiều sự tin tưởng của du học sinh và phụ huynh trong thời gian qua. Trung tâm bước vào hoạt động vào tháng 7 năm 2014 và được cấp giấy phép hoạt động tư vấn du học từ Bộ Giáo Dục & Đào Tạo. Double H với chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm đã thành công giúp hàng nghìn học viên Việt Nam hoàn thành giấc mơ du học và nhận được những phản hồi rất tích cực.

Phản hồi của học viên tại Double H
Phản hồi tích cực của học viên khi tư vấn du học tại Double H

Double H có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và thân thiện. Các tư vấn viên của trung tâm luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và cung cấp thông tin chi tiết cho học viên. Trung tâm sẽ hỗ trợ học viên từ quá trình lựa chọn trường học, chương trình học, đến việc chuẩn bị hồ sơ và các thủ tục liên quan đến visa du học. Nhờ vào kinh nghiệm của mình Double H đã đưa hơn 2.700 học viên sang Hàn Quốc nhập cảnh thành công đây là một trong những niềm tự hào của Double H khi đã giúp đỡ được nhiều du học sinh hoàn thành được giấc mơ du học của mình.

Một điểm đặc biệt của Double H là họ có mối liên kết với nhiều trường đại học, cao đẳng và trung cấp uy tín tại Hàn Quốc. Điều này giúp học viên có nhiều lựa chọn phù hợp với năng lực, mục tiêu và nguyện vọng của bản thân. Công ty sẽ tư vấn và hướng dẫn học viên trong việc tìm hiểu về các trường đại học, chương trình học và yêu cầu nhập học tại Hàn Quốc. Qua nhiều năm hoạt động, Double H đã xây dựng được danh tiếng và uy tín trong lĩnh vực du học Hàn Quốc và trở thành một lựa chọn đáng tin cậy cho các học viên quan tâm đến du học.

Công ty Du học Double H
Double H thành công đưa hàng nghìn du học sinh du học hàng năm

CÔNG TY CP QUỐC TẾ DOUBLE H

VP Hà Nội: TT6 2B – 83 Khu Đô Thị Mới Đại Kim – P. Đại Kim – Q. Hoàng Mai – Hà Nội
Điện thoại: 0914.234.099
Email: doubleh.edu @gmail.com
VP Phú Thọ: 1898 – Đường Hùng Vương – Việt Trì – Phú Thọ
Điện thoại: 0947.719.869
Email: [email protected]

Websitehttp://duhocdoubleh.edu.vn/

Công ty Tư vấn Du học VinEdu

Công ty tư vấn du học VinEdu là một thương hiệu uy tín với hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực tư vấn du học. Họ đã chắp cánh cho ước mơ du học của hàng chục nghìn thế hệ học sinh và sinh viên Việt Nam. VinEdu là cái tên được nhắc đến đầu tiên khi người ta hỏi về công ty tư vấn du học uy tín và có chi phí rẻ và tiết kiệm.

Trung tâm du học Hàn Quốc ICO 

ICO là Trung tâm du học Hàn Quốc uy tín và đáng tin cậy. Nơi cung cấp những cơ hội học tập và trải nghiệm tuyệt vời cho sinh viên quốc tế. Với mục tiêu tạo ra một môi trường học tập đa dạng và phát triển, ICO cam kết đem đến cho học sinh những chương trình giáo dục chất lượng cao và hỗ trợ toàn diện trong suốt quá trình du học. ICO cam kết đồng hành cùng sinh viên trong suốt hành trình du học, từ quá trình tư vấn, chọn lựa chương trình phù hợp, đến hỗ trợ các thủ tục visa.

Trung tâm du học Hàn Quốc ICO 
ICO một trong những Trung tâm du học Hàn Quốc uy tín

Công ty Du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

HALO Education là một công ty uy tín chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ. Với đội ngũ giáo viên và chuyên gia giàu kinh nghiệm, trung tâm này cam kết mang đến cho học viên những trải nghiệm học tập tốt nhất. Đội ngũ chuyên gia và chuyên viên tư vấn giáo dục của tập đoàn đã có kinh nghiệm học tập và làm việc tại các nước phát triển, đảm bảo sự làm việc chuyên nghiệp và đẳng cấp quốc tế.

Trung tâm Tư vấn Du học Hiast

Công ty tư vấn du học Hiast được xem là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam. Với vai trò là một cầu nối, Hiast giúp các em có cơ hội học tập trong một môi trường giáo dục văn minh và hiện đại tại Hàn Quốc. Hiast tự hào là một địa chỉ đáng tin cậy đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng hàng nghìn sinh viên Việt Nam để thực hiện giấc mơ du học Hàn Quốc.

Trung tâm Tư vấn Du học Hiast
Hiast – Trung tâm Du Học Hàn Quốc Hà Nội cầu nối cho nhiều sinh viên đến với môi trường Hàn Quốc

Công ty Tư vấn Du học Green Academy

Công ty tư vấn du học Green Academy được công nhận là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam. Green Academy sẽ hỗ trợ các bạn từ quá trình tư vấn ban đầu, lựa chọn trường học phù hợp, hoàn thiện hồ sơ, chuẩn bị các thủ tục visa và hướng dẫn các bước cần thiết cho việc nhập học. Đội ngũ tư vấn viên của Green Academy đảm bảo sẽ cung cấp thông tin chính xác và hỗ trợ các bạn trong mọi khía cạnh của quá trình du học. Công ty sẽ đồng hành cùng các bạn trên chặng đường du học với mục tiêu giúp các bạn thực hiện giấc mơ du học với các thủ tục và chi phí được tối ưu nhất.

Công ty EGP Plus 

Công ty ” EGP Plus” đã tích lũy được một lượng kinh nghiệm đáng kể trong lĩnh vực tư vấn du học trong hơn 10 năm hoạt động. Với danh tiếng là một cầu nối uy tín và chất lượng, ” EGP Plus” đã tạo ra những lộ trình rõ ràng và thành công cho hàng nghìn học sinh, sinh viên trên khắp thế giới, bao gồm Mỹ, Anh, Canada, Pháp, Singapore, Úc và nhiều quốc gia khác. EGP Plus có đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam. Với trách nhiệm và sự nhiệt huyết, đội ngũ này luôn nắm bắt được xu hướng của thị trường và nhu cầu của khách hàng

Công ty Tư vấn Du học Tiamo

Tiamo là một trung tâm du học uy tín tại Việt Nam, đặc biệt chuyên về tư vấn du học Hàn Quốc. Đội ngũ tư vấn của Tiamo là những chuyên gia có kinh nghiệm và kiến thức sâu về du học Hàn Quốc. Họ sẵn sàng cung cấp tư vấn tận tâm, hỗ trợ học sinh, sinh viên và phụ huynh xây dựng lộ trình du học phù hợp và thành công. Tiamo cam kết mang đến dịch vụ tư vấn chất lượng và tạo ra sự hài lòng cho khách hàng trong quá trình du học tại Hàn Quốc.

Trung tâm tư vấn Du học Quốc tế học Atlantic

Công ty tư vấn du học Atlantic, với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học quốc tế. Atlantic không ngừng phát triển và mở rộng quy mô hoạt động bằng cách thành lập nhiều chi nhánh và văn phòng đại diện trong và ngoài nước, bao gồm văn phòng tại Hàn Quốc, Pháp, Nhật Bản và hơn 20 tỉnh thành tại Việt Nam. Với sứ mệnh “là cầu nối đưa các em học sinh Việt Nam đến với chân trời tri thức quốc tế,” Atlantic hoạt động trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo, hỗ trợ các em học sinh tiến gần hơn đến thành công trong tương lai của mình.

Trung tâm tư vấn du học Atlantic
Công ty tư vấn du học Atlantic có chi nhánh ở Hàn Quốc, Việt Nam,…

Công ty Tư vấn Du học Blue Sea

Công ty du học BlueSea là một trong những đơn vị tư vấn du học tại Việt Nam, chuyên cung cấp dịch vụ xin Visa và tư vấn du học tới các quốc gia như Anh, Úc, Mỹ, Canada, Singapore với mức giá cạnh tranh. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm, BlueSea cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn tận tình và đạt tỷ lệ Visa cao. BlueSea đặt chữ “Tâm” lên hàng đầu và có đội ngũ trẻ, năng động, nhiệt tình và đầy tâm huyết. Tín là giá trị quan trọng nhất trong mọi hoạt động hàng ngày của công ty.

Trung tâm Tư vấn Du học Monday

Monday là một trung tâm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học và nhân lực quốc tế. Monday có mạng lưới hợp tác với hàng nghìn trường đại học, cao đẳng, trung học phổ thông và các tổ chức giáo dục uy tín tại Hàn Quốc và các nền giáo dục phát triển khác. Trung tâm tập trung vào việc cung cấp đa dạng các chương trình du học phù hợp với nhu cầu của học sinh và sinh viên ở mọi bậc học và ngành nghề.

Trên đây là danh sách top 11+ Trung tâm du học Hàn Quốc uy tín tại Hà Nội năm 2023. Qua bài viết này, bạn đã hiểu rõ các tiêu chí đánh giá một trung tâm du học uy tín và có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Đảm bảo bạn sẽ nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt trong quá trình chuẩn bị hồ sơ và đi du học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *