Top 10 Phần Mềm Quản Lý Trung Tâm Du Học Tốt Nhất Hiện Nay

Top phần mềm quản lý trung tâm du học

Ngày nay việc đi du học trở nên phổ biến, để đảm bảo an toàn nhiều người lựa chọn đăng ký du học thông qua các trung tâm. Đối với các trung tâm du học việc phải lưu trữ và quản lý số lượng lớn database học viên còn gặp nhiều khó khăn. Do đó, những phần mềm hỗ trợ quản lý trung tâm du học ra đời giúp họ quản lý thông tin dễ dàng và hiệu quả hơn. Trong bài viết này, ideas sẽ giúp các bạn biết được lý do nên sử dụng phần mềm quản lý và Top 10 phần mềm quản lý trung tâm du học tốt nhất hiện nay.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý trung tâm du học 

Lợi ích của phần mềm quản lý trung tâm du học

Trên thực tế phần mềm quản lý trường học, trung tâm đều mang lại lợi ích to lớn cho doanh nghiệp. Phần mềm quản lý không chỉ giúp giáo viên tiết kiệm thời gian mà còn giúp các trường học, trung tâm tối ưu hóa chi phí vận hành. Một số lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý trung tâm du học là:

  • Quản lý và hỗ trợ học viên dễ dàng 

Mỗi ngày các trung tâm du học đều có nhiều học viên đến đăng ký nên việc lưu hồ sơ và xếp lớp sẽ mất nhiều thời gian. Do đó, khi sử dụng phần mềm quản lý du học, các trung tâm có thể dễ dàng lưu trữ hồ sơ, điều chỉnh các sai sót và sắp xếp lớp cho học viên một cách hiệu quả. Nhờ vậy mà tiết kiệm được rất nhiều thời gian, nhân sự, tài chính.

  • Lưu trữ thông tin giảng viên hiệu quả 

Ngoài  hỗ trợ tốt trong việc sắp xếp và cung cấp thông tin lớp học cho học viên, phần mềm quản lý sẽ giúp các trung tâm quản lưu trữ đầy đủ về giảng viên trên hệ thống. Các trung tâm sẽ quản lý  tốt hơn về thông tin, lịch giảng, và những phản hồi về giảng viên.Từ đó sẽ có quyết định phù hợp khi lựa chọn và phân bổ nhân lực một cách tối ưu nhất. Bên cạnh đó phần mềm còn lưu trữ được lượng lớn tài liệu học tập, có khả năng sắp xếp tài liệu theo chủ đề, giai đoạn học.

  • Hỗ trợ quản lý lớp học dễ dàng

Phần mềm quản lý còn giúp các trung tâm dễ dàng hơn trong các hoạt động đào tạo. Các trung tâm có thể quản lý lịch học, lịch thi, tạo phòng học trực tuyến và chấm điểm, thống kê điểm số của học viên và thông báo về cho phụ huynh.

  • Quản lý tài chính chính xác nhất 

Việc quản lý vấn đề tài chính nói chung và ghi nhận học phí từ học viên cần sự chính xác cao. Do đó, ngoài hỗ trợ quản lý về nhân sự, phần mềm quản lý đảm bảo bạn sẽ theo dõi nguồn thu chi liên quan đến học phí và lương thưởng chính xác nhất Như vậy các trung tâm sẽ không cần quá nhiều nhân sự phụ trách phần này hay sử dụng thêm phần mềm của bên thứ 3.

Top 10 phần mềm quản lý trung tâm du học tốt nhất hiện nay 

Có rất nhiều đơn vị cung cấp phần mềm quản lý hiệu quả, tuy nhiên để chọn lọc ra những phần mềm tối ưu, mang lại hiệu quả thật sự không hề dễ dàng. Tham khảo top 10 phần mềm quản lý trung tâm du học được sử dụng phổ biến nhất hiện nay:

Phần mềm quản lý trung tâm du học uy tín Mona eLMS 

Mona eLMS là một trong những phần mềm quản lý giáo dục phổ biến nhất hiện nay. Đây là sản phẩm thuộc sự quản lý và phát triển bởi công ty Mona Software. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, phần mềm đã đem đến giải pháp quản lý hiệu quả cho các trung tâm du học. Bên cạnh đó, cũng đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng bởi các tính năng ưu việt.

Phần mềm quản lý trung tâm du học uy tín Mona eLMS

Phần mềm quản lý trung tâm du học Mona eLMS không chỉ hỗ trợ việc quản lý thông tin mà còn kết hợp E Learning học trực tuyến. Ngoài ra, bạn có thể đồng bộ việc sử dụng phần mềm này  trên nhiều thiết bị và nền tảng khác nhau. Bên cạnh đó Mona eLMS có một số chức năng nổi bật như:

  • Tính năng quản lý hoạt động của học viên và giáo viên hiệu quả. Ví dụ như quản lý danh sách học viên hay lịch dạy/ nghỉ của giảng viên, tạo lịch test, thi cử.
  • Phần mềm có thể giúp PHHS theo dõi, giám sát kết quả và tình hình học tập của học viên và trao đổi với giáo viên dễ dàng
  • Hỗ trợ trung tâm trong việc phân bổ nguồn lực hiệu quả như sắp xếp lớp học cho học viên mới, phân chia giáo viên phù hợp cho mỗi lớp.
  • Mona eLMS còn giúp quản lý tài chính một cách chuẩn xác và đơn giản.
  • Quản lý các khóa học và thi cử sẽ dễ dàng hơn. Phần mềm có hỗ trợ tạo, tính toán và  thiết lập thời gian phù hợp cho mỗi khóa học.

Sử dụng Mona eLMS sẽ giúp các trung tâm thể hiện được sự chuyên nghiệp, nâng cao chất lượng học tập cho học viên. Đồng thời cũng giúp tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc trong việc quản lý trung tâm tư vấn du học.

Thông tin liên hệ:

Website: https://mona.media/ 

Liên hệ: 1900 636 648

Địa chỉ:1073/23 Cách Mạng Tháng 8, phường 7, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hệ thống quản lý Faceworks 

Faceworks là phần mềm quản lý trung tâm du học được phát triển bởi công ty TIT. Phần mềm ra đời với mục đích giúp các trung tâm quản lý dữ liệu và phân bổ nguồn lực hiệu quả. Ngoài ra, việc áp dụng phần mềm vào quy trình quản lý rất đơn giản không cần phải thay đổi quá nhiều. 

Faceworks giúp các trung tâm có thể quản lý dữ liệu và vận hành đơn giản và có sự chính xác cao. Do đó, phần mềm có tích hợp nhiều trường quản lý thông tin như tài chính, học viên, giảng viên, khóa học, tài liệu, báo cáo. Faceworks sẽ là một phần mềm quản lý mang lại hiệu suất tốt và an toàn mà bạn nên tìm hiểu.

CloudPro CRM 

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm công cụ quản lý trung tâm du học thì đừng bỏ qua Cloud pro CRM. Phần mềm này đã giúp nhiều trung tâm quản lý thông tin và vận hành tốt mà không phải thay đổi nhiều về quy trình. Do đó, trong nhiều năm qua đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng.

Với bộ tính năng giúp các trung tâm có thể lưu hồ sơ của du học sinh, thông tin nhân viên, chính sách lương thưởng. Phần mềm còn hỗ trợ các trung tâm thực hiện chương trình Marketing qua SMS hoặc Email, tư vấn cho khách hàng  một cách nhanh chóng. 

Phần mềm quản lý giúp tiết kiệm thời gian và chi phí

Easy Edu 

Nhiều khách hàng đánh giá Easy Edu là phần mềm quản lý trung tâm tư vấn du học tốt và  hiệu quả. Bởi phần mềm này giúp họ giảm bớt được gánh nặng trong quá trình quản lý thông tin và tiết kiệm thời gian cho công việc. Có tính năng giúp kiểm soát và hỗ trợ lưu thông tin về học viên và nhân viên của trung tâm, lớp học, điểm số, tài chính,v.v .Cùng với đó là chi phí sử dụng phần mềm không cao, đơn giản và không mất nhiều thời gian đào tạo cho nhân viên. Đồng thời, người quản lý và học viên có thể đánh giá và theo dõi được chất lượng giảng dạy của giảng viên. 

Phần mềm Beesky 

Bessky sẽ là phần mềm quản lý hữu ích cho các trung tâm du học đang gặp khó khăn trong quản lý bởi số lượng học viên ngày càng đông. Với giao diện thiết kế đơn giản, dễ sử dụng cùng các tính năng hữu ích giúp các trung tâm có thể quản lý vận hành một cách hiệu quả hơn. 

Ngoài ra, toàn bộ các dữ liệu, công việc có thể được quản lý trên cùng một hệ thống, hạn chế sự trùng lặp thông tin. Vậy nên Bessky sẽ giúp các trung tâm tiết kiệm thời gian và nguồn lực để quản lý dữ liệu về khách hàng, nhân viên hay các hoạt động khác.

ViaTRM 

Nhiều trung tâm đã lựa chọn ViaTRM trong quản lý hoạt động vì nó khá dễ sử dụng. Với các chức năng đơn giản và thân thiện với người dùng, bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng thao tác trên Via TRM. Đây là phần mềm quản lý học tập sẽ hỗ trợ các trung tâm quản lý hoạt động kinh doanh, Marketing và thông tin khách hàng một cách hiệu quả.

Việc đưa phần mềm này vào sử dụng sẽ giúp bạn có thể thu được nhiều lợi ích và quản lý thu chi của trung tâm của trung tâm dễ dàng hơn.  Không những lưu trữ thông tin mà còn giúp quản lý tình hình đào tạo, kết quả của học viên. Ngoài ra,ViaTRM cho phép bạn xem và theo dõi quá trình tương tác với học viên và giảng viên trong hệ thống. 

Ứng dụng quản lý Embark 

Embark  là nền tảng mang đến cho người dùng giải pháp tư vấn du học tốt nhất và quản lý tích hợp dữ liệu khách hàng. Những lợi ích từ tính năng mà ứng dụng Embark mang lại hỗ trợ rất nhiều cho công việc. Các trung tâm sẽ  giảm bớt khối lượng công việc thống kê, báo cáo, giám sát  để tập trung cho công việc khác. Hệ thống giao diện của Embark cực kỳ thân thiện với người dùng. Mọi thao tác trên ứng dụng rất đơn giản, thuận tiện cho việc theo dõi, thống kê và điều chỉnh khi có sai sót.

Dễ dàng quản lý thông tin của học viên và giáo viên

Phần mềm Eduspace 

Phần mềm quản lý trung tâm học tập Eduspace được nhiều khách hàng sử dụng  nhờ các chức năng cũng như ưu điểm mà hệ thống mang lại. Phần mềm được dùng để quản lý các hoạt động của trung tâm như quản lý học viên, học phí, giảng viên, nhân viên. 

Dựa vào những lợi ích mà Eduspace mang lại, bạn có thể yên tâm sử dụng phần mềm để quản lý tốt hoạt động của trung tâm. Chức năng cơ bản là lưu trữ tất cả dữ liệu (ví dụ: lớp học, sinh viên, thông tin đào tạo) một cách nhất quán. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng để  quản lý công việc, quản lý cơ sở vật chất, sắp xếp thời gian biểu và lưu trữ kế hoạch, bài học của giáo viên trong mỗi lớp học. 

Hệ thống iLEADER 

iLEADER là một trong những phần mềm thông dụng giúp các trung tâm tư vấn du học quản lý thông tin hiệu quả. Phần mềm có các chức năng quản lý như đăng ký, đóng học phí, giáo viên, học sinh, thời khóa biểu, sắp xếp giảng dạy. Khi sử dụng iLEADER, bạn có thể thấy sự khác biệt rõ rệt. Những lợi ích phần mềm iLEADER mang đến là những báo cáo chi tiết hiệu quả cao, đáp ứng nhu cầu của nhà quản trị dễ dàng theo dõi và giám sát.

Phần mềm Project Media

Phần mềm quản lý trung tâm du học Project Media được thiết kế với nhiều tính năng hấp dẫn nhằm đáp ứng lượng lớn hồ sơ du học. Những tính năng mà Project Media mang lại như quản lý tài liệu liên quan đến khách hàng, hợp đồng, chương trình đào tạo và kết quả của học viêc. Phần mềm cho phép sử dụng nhiều thiết bị cùng lúc giúp các trung tâm dễ dàng thực hiện hoạt động Email hoặc SMS Marketing đến khách hàng mới, học viên cũ.

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã hiểu rõ hơn lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý trung tâm du học và lựa chọn được cho mình phần mềm quản lý phù hợp với trung tâm tư vấn du học. Theo dõi chúng tôi ngay để được cập nhật những thông tin mới nhất về các phần mềm quản lý giáo dục hiệu quả và những kinh nghiệm giảng dạy hữu ích dành cho giáo viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *