Top 10 giao diện website học trực tuyến đẹp năm 2021

top 10 giao diện website học trực tuyến

Học trực tuyến đang là xu thế và được nhiều người đón nhận trong nền giáo dục hiện đại. Nó mang tới nhiều tiện lợi cho người học cũng như người truyền đạt kiến thức. Tuy nhiên, học trực tuyến thành công hay không còn phụ thuộc nhiều vào công nghệ thiết kế website học trực tuyến, những tính năng thiết thực để tạo ra một môi trường chuyên nghiệp. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đọc top 10 giao diện website học trực tuyến đẹp năm 2021 được ưa chuộng nhất.

Các tính năng cơ bản của thiết kế website học trực tuyến

Mỗi loại website sẽ có những tính năng riêng để đáp ứng nhu cầu người dùng tốt nhất. Vậy đối với thiết kế web học trực tuyến thì cần có những tính năng gì?

– Giao diện thân thiện, chuẩn UI/UX: Một giao diện thiết kế dễ sử dụng sẽ giúp người dùng thuận lợi trong quá trình học tập. Nó thể hiện sự chuyên nghiệp mà website đó mang lại.

– Chặn download video: Đây là tính năng bắt buộc mà bất kỳ website nào học trực tuyến cũng cần có hiện nay.

– Tích hợp cổng thanh toán online: Tính năng thanh toán online được liên kết đa số các ngân hàng, ví điện tử lớn để học viên nhanh chóng thanh toán những khoản học phí mình đã đăng ký.

– Các tính năng cho giảng viên đăng ký giảng dạy trên trang web: các tính năng tạo lớp, tạo bài kiểm tra, livestream chia sẻ kiến thức, xây dựng thư viên câu hỏi, tài liệu học tập….

– Server mạnh mẽ, đủ dung lượng lưu trữ để đảm bảo website hoạt động trơn tru

– Cấu trúc website chuẩn SEO – dễ lên top

Top 10 giao diện website học trực tuyến đẹp năm 2021

1. SmartOWL

SmartOWL là giao diện được thiết kế khá ấn tượng với những hiệu ứng chuyển động bắt mắt, tích hợp với WooC Commerce, mã code đơn giản, tối ưu và giao diện dễ sử dụng. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho các website học trực tuyến.

SmartOwl giao diện thiết kế ấn tượng
SmartOwl giao diện thiết kế ấn tượng

 

SmartOWL có các giao diện khác nhau theo chủ đề, bạn dễ dàng chọn lựa và quản lý các sự kiện, tạo shortcode trên Bootstrap nhanh chóng. Hơn nữa, SmartOWL còn tích hợp sẵn Slider Revolution and Visual Composer và Video and Background Parallax cho người dùng.

2. University

University là website giáo dục trực tuyến được xây dựng trên nền tảng Bootstrap. Ấn tượng ban đầu khi nhìn vào giao diện là chuyên nghiệp, điều mà bất cứ tổ chức giáo dục trực tuyến nào cũng muốn sở hữu để quảng bá hình ảnh của mình.

Website giáo dục trực tuyến được xây dựng trên nền tảng Bootstrap
Website giáo dục trực tuyến được xây dựng trên nền tảng Bootstrap

 

University có nhiều bố cục và tùy chọn giao diện cho mỗi lựa chọn. Các nội dung được sắp xếp khoa học, cung cấp đầy đủ thông tin cho người dùng. Đây là website có tích hợp sẵn mua bán tài liệu, sản phẩm liên quan đến giao dục.

3. EducationPress

EducationPress là giao diện WordPress tuyệt vời dành cho những nhà quản lý học trực tuyến. EducationPress sử dụng plugin CoursePress Pro để thiết lập những khóa học và chia sẻ kiến thức bằng file ghi âm, video, cho phép học viên download hoặc tải lên các tài liệu.

Education Press
Education Press

 

Giáo viên cũng dễ dàng tạo những câu hỏi, tài liệu, bài tập cho học viên và sử dụng bảng tính để quản lý nhanh gọn mọi thứ. EducationPress tương thích với Bootstrap, WooC Commerce, BuddyPress, BBPress và nhiều cổng thanh toán khác.

4. LinkedIn Learning

Linkedin Learning luôn mang đến những buổi học thú vị cho học viên
Linkedin Learning luôn mang đến những buổi học thú vị cho học viên

 

LinkedIn Learning xứng đáng nằm trong top 10 giao diện website học trực tuyến đẹp năm 2021. Đây là nơi cung cấp nhiều khóa học trực tuyến từ nhiều chuyên gia hướng dẫn. Người dùng có thể tham khảo các tài liệu học tập trải rộng trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Website cũng cung cấp khả năng tùy chỉnh nội dung dễ sử dụng.

5. Diplomia

Diplomia là giao diện hoàn hảo dành cho các tổ chức, trường học kiếm tìm nền tảng website đa chức năng và quản lý học trực tuyến. Mã nguồn của nó được tối ưu với các file: CSS, PHP và JS files. Diplomia tương thích với Bootstrap, WooCommerce, bbPress, Visual Composer. Đặc biệt, giao diện của Diplomia thân thiện với người dùng, hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động.

Giao diện được tích hợp nhiều tính năng giúp cho website trở nên chuyên nghiệp hơn
Giao diện được tích hợp nhiều tính năng giúp cho website trở nên chuyên nghiệp hơn

 

Giao diện này cũng được tích hợp sẵn nhiều plugin tiện ích như: Custom shortcodes, LearnPress, Google Fonts, Events Calendar, Translate và Slider Revolution.

6. Eduma Education WP

Eduma Education WP được nhiều người đánh giá khá cao. Đây là mẫu giao diện thừa hưởng các tính năng ưu việt hơn phiên bản trước như bbPress, WooC Commerce, kéo thả và UI/UX thân thiện.

Eduama Education
Eduama Education

 

Bạn có thể dễ dàng cập nhật và cài đặt tùy chỉnh giao diện của Eduma Education WP. Đây là mẫu giao diện website học trực tuyến đáng để bạn trải nghiệm.

7. Docebo

Docebo sở hữu giao diện thân thiện với người dùng
Docebo sở hữu giao diện thân thiện với người dùng

 

Docebo là giao diện thân thiện với người dùng, dễ sử dụng và đi kèm nhiều tính năng tiện lợi. Người học có thể chia sẻ kiến thức của riêng minh lên website dễ dàng. Quản trị viên có thể tùy chỉnh những tính năng khóa học, video, thay đổi giao diện phù hợp nhất cho nhu cầu.

8. Language School

Language School hoàn toàn là giao diện phù hợp cho những ai đang kiếm tìm phát triển các khóa học trực tuyến. Nó có khả năng tương thích với bbPress 2.5.x, Visual Composer 4.9.x và Bootstrap 3.x.

Language school
Language school

 

Bạn dễ dàng tạo các bài hướng dẫn, câu hỏi, thêm bài tập. Hồ sơ giáo viên và học viên sẽ trình bày dễ nhìn, giúp bạn hiểu hơn mong muốn của các học viên để có định hướng phát triển.

9. KLEO

KLEO là giao diện học trực tuyến được nhiều người yêu thích. Đây là website được tích hợp Responsive, tương thích với nhiều thiết bị di động. Bên cạnh đó KLEO còn có các tính năng như: Sensei Plugin, Retina Ready, liên kết với mạng xã hội khiến nó trở thành một giao diện trực tuyến chuyên nghiệp.

KLEO giao diện trực tuyến được nhiều người yêu thích
KLEO giao diện trực tuyến được nhiều người yêu thích

 

Với KLEO, bạn dễ dàng kết bạn, tạo những khóa học, bài giảng, giao tiếp, chia sẻ kiến thức hay lập ra các danh mục khác. Giao diện của KLEO cũng tùy chỉnh màu sắc, phông chữ, bố cục.

10. Coursaty

Coursaty
Coursaty

 

Sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc tới giao diện Coursaty. Đây là giao diện giúp bạn tùy chỉnh nội dung học trực tuyến thuận lợi, tương thích với mọi thiết bị di động. Trình kéo, thả tùy chọn, cài đặt thiết lập các khóa học nhanh chóng của Coursaty chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Hãy trải nghiệm giao diện học trực tuyến này để cảm nhận sự khác biệt nhé.

Trên đây là top 10 giao diện website học trực tuyến đẹp năm 2021 được chúng tôi tổng hợp lại và nếu muốn tìm hiểu thêm nhiều giao diện web về giáo dục có thể tìm hiểu tại cổng thông tin Lê Quý Đôn. Hy vọng bạn sẽ chọn được mẫu giao diện ưng ý để áp dụng cho kế hoạch sắp tới của mình. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *