Tổng hợp lợi ích của thiết kế website cho doanh nghiệp

Tổng hợp lợi ích của thiết kế website cho doanh nghiệp

Với tốc độ phát triển internet nhanh, đối thủ cạnh tranh lớn bạn luôn phải tìm cách để “ vượt mặt” đối thủ của bạn nếu không nhanh bạn sẽ bị mất thị phần và khó có thể giành lại. Bạn đã sở hữu cho mình một website chưa. Lý do doanh nghiệp nên sở hữu một website là gì mời quý bạn đọc cùng khám phá những lợi ích đặc biệt khi thiết kế website doanh nghiệp 

Điểm danh 11 lợi ích bất ngờ khi bạn sở hữu một website

Nhiều bạn vẫn chưa hiểu tại sao nên đầu tư một khoản tiền để thuê người thiết kế cho mình một website riêng hay cũng có người thiết kế ra website mà chưa hiểu hết được những lợi ích của website mang lại cho bạn. Cùng chúng tôi khám phá 11 lợi ích bất ngờ được các công ty chuyên tư vấn và thiết kế website chia sẻ khi bạn sở hữu một website. Với nhiều doanh nghiệp kinh doanh mà chưa sở hữu website riêng cho mình thì công việc kinh doanh chưa thực sự hiệu quả đâu nhé. 

Thứ nhất: Có thể truyền tải được nội dung trên website nhiều.

truyền tải được nội dung trên website

Nếu bạn đã từng thực hiện một chiến dịch quảng cáo trên cac loại báo, ấn phẩm, đài tiếng nói hay trên truyền hình thì chắc chắn cũng nắm được chi phí mà bạn cần bỏ ra không phải là ít mà đôi khi thông tin truyền tải trong thời gian ngắn ngủi quá ít khiến khách hàng không thể nào nắm được thông tin sản phẩm của bạn một cách chi tiết và họ còn ngần ngại khi đưa ra quyết định mua hàng. Với ưu điểm của công nghệ thông tin có khoảng 150 triệu người truy cập internet thường xuyên doanh nghiệp bạn dễ dàng tiếp cận được khách hàng tiềm năng mà không mất quá nhiều tiền cho quảng cáo, khách hàng còn tìm được nhiều thông tin hữu ích và biết đến doanh nghiệp bạn tại bất cứ lúc nào và bất cứ đâu nếu họ sở hữu một thiết bị thông minh có kết nối internet. 

Thứ hai: Có thể tiếp cận được nhiều người thông qua hình thức quảng cáo

Bạn có thể có cơ hội kinh doanh trên địa bàn rộng chứ không riêng gì tại địa điểm nơi bạn kinh doanh. Bởi tính chất của internet là có sự kết nối và kinh doanh không giới hạn.Website của bạn là tấm danh thiếp bạn có thể dùng ở bất cứ đâu để có thể quảng cáo doanh nghiệp của bạn đến với thế giới và nâng cao khả năng làm ăn. Một tổ chức từ thiện có rất nhiều các hoạt động thông qua nhiều nguồn tài trợ qua website khi giới thiệu và cung cấp thông tin dịch vụ về hoạt động của tổ chức mình với thế giới bên ngoài

Ngoài ra khi bạn có website có thể đổ tiền vào quảng cáo để giúp khách hàng có thể biết đến thương hiệu của bạn nhiều hơn, không bị khoảng cách về không gian làm rào cản. 

Thứ ba: Thông tin trên website luôn được cập nhật bổ sung và có thể xem bất cứ lúc nào.

Thông tin trên website luôn được cập nhật bổ sung

Việc cập nhật thông tin trên website của mình vừa mang tính chất truyền tải thông điệp của doanh nghiệp đến với khách hàng bên cạnh đó nó còn được google đánh giá khá cao trong việc làm mới những nội dung thông qua đó khách hàng cũng có thể cập nhật thêm những thông tin một cách dễ dàng và sẽ không xảy ra tình trạng khách hàng bị lỡ thông tin từ doanh nghiệp. Ưu điểm của bạn khi sở hữu lợi ích của website là có thể cập nhật thêm bớt thông tin mà không tốn chi phí. 

Thử đưa một ví dụ bạn là một nhà chế tạo nên thường xuyên cập nhật hàng và có được khả năng tìm các đối tác hay nhà cung cấp vô cùng lớn trên phạm vi lãnh thổ thông qua việc đăng tải thông tin cần thiết trên website 

Thứ 4: Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Như bạn biết đấy để thực hiện một chiến dịch quảng cáo thường tốn rất nhiều thời và tiền bạc với mỗi lần xuất hiện trên sóng truyền hình hay việc phát tờ rơi cũng chỉ có tác dụng với một khu vực địa lý nhất định. Nói như vậy để bạn hình dung ra được chi phí để bạn duy trì một website có giá rẻ hơn nhiều so với các phương thức quảng cáo tôi vừa nêu trên. Ngoài ra với chiến dịch này bạn không bị giới hạn thông tin đăng trên website. 

Thứ 5: Thông tin có thể chỉnh sửa mà không tốn nhiều tiền bạc in ấn. 

Với mỗi lần bạn muốn chỉnh sửa, bổ sung thêm thông tin thì không cần phải in lại brochure, catalogue, danh thiếp…. Với thiết kế website bằng wordpress có tích hợp phần mềm quản lý hợp đồng chuyên nghiệp thì khi bạn cần thay đổi thông tin điều kiện duy nhất bạn cần là có kết nối mạng internet và quyền thao tác trên phần mềm, website. 

Thứ 6: Website kết nối bạn tương tác với khách hàng dễ dàng hơn.

Kết nối khách hàng qua thiết kế website

Khi bạn sở hữu một website việc bạn có thể tương tác với khách hàng của bạn được dễ dàng hơn khi tiếp nhận thông tin phản hồi từ phía khách hàng. Khách hàng có thể điền vào những mẫu phản hồi được thiết kế ngay trên website của bạn trả lời giúp bạn những câu hỏi khách hàng thường hay thắc mắc.

Với những công cụ hỗ trợ lợi ích của website thay vì cần 10 bạn nhân viên hỗ trợ chăm sóc khách hàng thì những công cụ trả lời tự động giúp bạn tiết kiệm hơn và công việc chăm sóc khách hàng cũng có hệ thống và không bị bỏ lỡ. 

Thứ 7: Tiết kiệm được chi phí thuê mặt bằng, nhân viên

Tiết kiệm được chi phí kinh doanh

Việc kinh doanh thông qua hình thức website là điều mà các doanh nghiệp nên cần thiết bởi chi phí thuê mặt bằng và nhân sự là việc mà luôn khiến các nhà kinh doanh đau đầu. Với một gian hàng trên website bạn chỉ cần một khoản chi phí thuê hosting và tên miền được gia hạn hàng năm là bạn có thể thực hiện được công việc kinh doanh của mình rồi. 

Việc kinh doanh off của bạn sẽ phải đóng cửa các ngày lễ, tết hay giáng sinh… Khi một ai muốn tìm hiểu về các thông tin về địa điểm, thời gian, phương hướng hay bất kỳ thông tin nào về công ty của bạn họ có thể lên website tìm kiếm mà không làm phiền đến bạn. 

Thứ 8: Tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp được đánh giá cao

Với một doanh nghiệp luôn nắm vững được xu thế và bắt kịp thời đại là doanh nghiệp phải biết áp dụng công nghệ thông tin vào trong việc thực hiện các chiến dịch kinh doanh và lập kế hoạch của mình tạo được niềm tin của khách hàng, tính chuyên nghiệp cũng được đánh giá cao. 

Cuối cùng: Rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp lớn. 

Tạo một hình ảnh về công ty được tổ chức tốt, internet là phương tiện hữu hiệu nhất để bạn có thể tạo lập bất kỳ một hình ảnh nào bạn muốn và truyền tải thông điệp gì trên từng bức ảnh bạn đều có thể thực hiện. Như vậy công ty bạn nhỏ như nào cũng không thành vấn đề chỉ cần bạn có khát vọng đủ lớn bạn có thể xây dựng hình ảnh của mình là một tập đoàn lớn trên internet. 

Với một website được thiết kế bài bản và cung cấp nhiều nội dung giá trị cho người dùng thì khách hàng không thể nào phân được đâu là doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp lớn bởi tính chất của thương mại điện tử là kinh doanh không giới hạn. Với những cơ hội lớn như vậy nếu sản phẩm doanh nghiệp bạn cung cấp lớn thì cơ hội phát triển rất cao. 

Bạn đã thực sự hiểu được những lợi ích của việc sở hữu một website mang lại. Hãy bắt tay ngay vào để tạo dựng cho bạn một website ngay ngày hôm nay thôi nào. Chúc bạn luôn thành công với những ý tưởng kinh doanh độc đáo của mình. Và nếu bạn không biết nhờ đến đơn vị nào để lập trình website thì bạn có thể tham khảo qua công ty thiết kế web giá rẻ Mona Media một trong những số đơn vị thiết kế web hàng đầu với hơn nhiều năm kinh nghiệp phát triển và làm hài lòng nhiều yêu cầu khó của mọi doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *