Cấp Cứu Vàng – đơn vị hàng đầu về dịch vụ cho thuê xe cấp cứu tại TPHCM

Cấp Cứu Vàng - đơn vị hàng đầu về dịch vụ cho thuê xe cấp cứu tại TPHCM

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều kinh doanh dịch vụ y tế. Một trong số đó có thể kể đến Cấp Cứu Vàng – đơn vị uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ cấp cứu tại thành phố Hồ Chí Minh. Cùng Ideas tìm hiểu về dịch vụ cho thuê xe cấp cứu tại Cấp Cứu Vàng qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu tổng quan về Cấp Cứu Vàng

Giới thiệu tổng quan về Cấp Cứu Vàng

Công ty TNHH Cấp Cứu Vàng được thành lập vào ngày 14/05/2020. Với mong muốn hỗ trợ sức khỏe con người trong mọi trường hợp một cách nhanh chóng, an toàn, Cấp Cứu Vàng đã mang lại rất nhiều dịch vụ chất lượng. Cho thuê xe cứu thương tại thành phố Hồ Chí Minh là một trong những dịch vụ tiêu biểu tại Cấp Cứu Vàng.

Ngoài dịch vụ cho thuê xe cứu thương, đơn vị còn cung cấp dịch vụ như là cho thuê máy thở tại nhà, dịch vụ vận chuyển bệnh nhân và người nhà, dịch vụ điều dưỡng tại nhà,… Thông tin liên hệ với Cấp Cứu Vàng như sau:

 • Địa chỉ: Số nhà 30 đường Nguyễn Kim, Phường 6, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0912 115 115
 • Website: capcuuvang.com
 • Email: [email protected]

Cấp Cứu Vàng có những dịch vụ thuê xe cấp cứu nào?

Cấp Cứu Vàng có những dịch vụ thuê xe cấp cứu nào?

Cho thuê xe cứu thương khẩn cấp

Cho thuê xe cứu thương khẩn cấp là dịch vụ đưa đón, vận chuyển bệnh nhân đi cấp cứu. Ngay khi liên hệ đến Cấp Cứu Vàng, đơn vị sẽ cho xe cứu thương di chuyển với tốc độ nhanh nhất đến địa chỉ của người bệnh và đưa người bệnh tới viện. 

Trong quá trình vận chuyển, Cấp Cứu Vàng cũng tiến hành sơ cứu tạm thời để giữ sức khỏe ổn định cho người bệnh. Đây là dịch vụ trọng tâm của Cấp Cứu Vàng và được rất nhiều người dân tại TP. Hồ Chí Minh tin tưởng.

Cho thuê xe cứu thương chuyển viện

Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển bệnh nhân và người nhà từ bệnh viện này sang bệnh viện khác thì có thể dùng dịch vụ thuê xe chuyển viện của Cấp Cứu Vàng. 

Đơn vị hỗ trợ chuyển viện nội thành hoặc liên tỉnh, đảm bảo chăm sóc chu đáo cho bệnh nhân trong suốt quá trình di chuyển. Dịch vụ thuê xe cứu thương chuyển viện của Cấp Cứu Vàng là giải pháp nhanh chóng khi cần đưa đón bệnh nhân có sự hỗ trợ chăm sóc y tế.

Cho thuê xe cấp cứu trực sự kiện

Cho thuê xe cấp cứu trực sự kiện thường được sử dụng để trực tại các đại hội thể thao, kỳ thi lớn, hội nghị… Hệ thống xe cấp cứu của Cấp Cứu Vàng với đầy đủ trang thiết bị sẽ túc trực tại địa điểm diễn ra sự kiện. 

Ngay khi có vấn đề sức khỏe xảy ra, Cấp Cứu Vàng sẽ có mặt kịp thời để xử lý, đảm bảo sức khỏe tối đa cho những người tham gia sự kiện.

Quy trình cấp cứu chuyên nghiệp tại Cấp Cứu Vàng

Quy trình cấp cứu chuyên nghiệp tại Cấp Cứu Vàng

Thành phố Hồ Chí Minh là khu vực rộng lớn với rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cấp cứu. Nhưng để tìm được một đơn vị có dịch vụ chất lượng, nhanh chóng và chi phí phải chăng không phải điều dễ dàng. 

Quy trình cấp cứu chuyên nghiệp tại Cấp Cứu Vàng đảm bảo tính chuyên nghiệp cao, bạn có thể hoàn toàn an tâm với dịch vụ tại đây.

Ngay khi Cấp Cứu Vàng nhận được thông tin về bệnh nhân sẽ lập tực thu xếp xe cứu thương di chuyển đến địa chỉ của người bệnh. 

Đội ngũ nhân viên của Cấp Cứu Vàng sẽ hỗ trợ di chuyển bệnh nhân, thực hiện hỗ trợ các biện pháp cấp cứu và thủ tục tại viện nếu cần thiết. Cấp Cứu Vàng trang bị những trang thiết bị hiện đại nhất giúp công việc cấp cứu thuận lợi, đảm bảo sức khỏe bệnh nhân.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ cho thuê xe cấp cứu tại Cấp Cứu Vàng?

Dịch vụ cho thuê xe cứu thương tại Cấp Cứu Vàng luôn hướng đến chất lượng dịch vụ, tôn trọng khách hàng và không ngừng cải thiện để tốt hơn.

Nhanh chóng – An toàn

Trong công việc chữa bệnh, thời gian sẽ quyết định đến hiệu quả của việc cấp cứu. Dịch vụ của Cấp Cứu Vàng luôn được triển khai với tốc độ nhanh nhất. 

Chỉ trong thời gian ngắn xe cứu thương sẽ có mặt tại địa chỉ được cung cấp, hỗ trợ sơ cứu cho bệnh nhân và di chuyển an toàn, đảm bảo bệnh nhân sẽ tới được bệnh viện nhanh nhất.

Đội ngũ ý tá nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm

Đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm

Đội ngũ y tá, điều dưỡng đi theo xe cứu thương của Cấp Cứu Vàng đề là những người giỏi, chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm với nghề. Bên cạnh đó, bệnh nhân sẽ được chăm sóc chu đáo nhất để ổn định sức khỏe trong suốt quãng đường di chuyển.

Trang thiết bị y tế hiện đại

Cấp Cứu Vàng trang bị cho hệ thống xe cứu thương những trang thiết bị hiện đại nhất. Để đảm bảo quá trình cấp cứu hiệu quả, nhanh chóng, đơn vị luôn vệ sinh sạch sẽ mọi dụng cụ trên xe và đổi mới ngay khi thiết bị có vấn đề. Điều này mang lại những trải nghiệm tiện nghi và an toàn cho bệnh nhân và người nhà.

Các trang thiết bị Cấp Cứu Vàng trang bị cho cứu thương tại đây:

 • Máy hồi sức tự động cho tim phổi
 • Máy sốc tim
 • Ghế giúp bệnh nhân di chuyển ở cầu thang
 • Bình oxy dung tích cỡ lớn di động 
 • Ghế phụ cho người thân bệnh nhân đi cùng chăm sóc
 • Bộ nẹp xương đã được bơm hơi
 • Dụng cụ sơ cứu chấn thương cơ bản
 • Đèn pin công suất lớn

Dịch vụ 24/7

Dịch vụ cho thuê xe cứu thương tại thành phố Hồ Chí Minh tại Cấp Cứu Vàng hoạt động 24/7. Ngay cả ngày lễ Tết, thứ hay và chủ nhật đơn vị vẫn cung cấp dịch vụ để ứng phó trong mọi trường hợp y tế khẩn cấp. Hệ thống xe luôn được bổ sung đầy đủ nhiên liệu, khử trùng sạch sẽ để lúc nào cũng sẵn sàng lên đường.

Chăm sóc chu đáo

Sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình và tận tâm, bệnh nhân sẽ được Cấp Cứu Vàng chăm sóc chu đáo, mang đến sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng. 

Quy trình của Cấp Cứu Vàng đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, không ngừng đào tạo cán bộ và nâng cấp thiết bị y tế trong xe cứu thương. Mọi thông tin về bệnh nhân và người nhà cũng được bảo mật tối ưu.

Giá dịch vụ cho thuê xe cấp cứu tại Cấp Cứu Vàng là bao nhiêu?

Cấp Cứu Vàng là đơn vị tiên phong trong ngành cung cấp các dịch vụ cấp cứu tại Việt Nam. Đơn vị luôn nghiên cứu chi phí cho thuê xe cứu thương để mang lại mức giá tốt nhất cho khách hàng.

Giá thuê xe cấp cứu nội thành của Cấp Cứu Vàng sẽ dao động từ 500.000 VNĐ đến 1.500.000 VNĐ. Giá thuê xe cấp cứu ngoại thành sẽ phụ thuộc vào quãng đường di chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh đến chỗ bệnh nhân.

Bài viết trên đã giới thiệu những thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê xe cứu thương tại thành phố Hồ Chí Minh của Cấp Cứu Vàng. Cấp Cứu Vàng là đơn vị hàng đầu về dịch vụ cấp cứu, chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, đảm bảo sức khỏe bệnh nhân ổn định trong suốt thời gian di chuyển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *