Top 10 mẫu landing page cực đẹp – Tăng tỷ lệ chuyển đổi năm 2019

Khái niệm landing page là gì? đã không còn quá xa lạ với nhiều doanh nghiệp hay người làm kinh doanh hiện nay, những mẫu landing page đẹp ngày càng được săn đón nhiều hơn bởi những người muốn giới thiệu sản phẩm – dịch vụ hay muốn triển khai một chiến lược quảng cáo.

Một mẫu landing page đẹp, chất lượng sẽ góp phần giúp doanh nghiệp xây dựng và phát triển thương hiệu mạnh mẽ trên Internet. Giúp cho chiến dịch marketing của bạn thành công, sản phẩm của bạn nhanh chóng đạt được thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm Google. Vì thế, làm landing page là lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang muốn giới thiệu sản phẩm của mình.

Sau một thời gian tìm hiểu và nghiên cứu, Ideas đã nắm bắt xu huống các mẫu thiết kế landing page đẹp chuẩn seo phù hợp cho từng ngành nghề, từng lĩnh vực. Dưới đây là những mẫu landing page cực đẹp, cực chất giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi phù hợp cho từng ngành nghề mời bạn tham khảo. Bạn có thể tìm thêm những mẫu landing page cực kỳ nổi bật, giới thiệu ấn tượng nữa tại kho Mẫu website.

1. MẪU LANDING PAGE VỀ NỘI THẤT

Landing page về nội thất- furniture cũng giống như một trang web đơn giản. Có nhiều dạng thiết về landing page về nội thất. Bạn có thể lựa chọn mẫu thiết kế theo dạng Slide hình ảnh theo chiều dọc hoặc ngang tùy ý muốn.

Mẫu landing page nội thất.
Mẫu landing page nội thất.

2. VỀ THỜI TRANG

Đối với những mẫu landing page về thời trang – fashion thường nghiêng về hình ảnh, video. Theo đó, thời trang rất đa dạng nhiều kiểu loại, vì thế việc làm landing page  cũng có đa dạng nhiều kiểu loại cho bạn lựa chọn. Bạn có thể tham khảo loại Landing page thu thập khách hàng tiềm năng (Lead Generation) hoặc Landing page chuyển đổi trung gian (Click Through). Dưới đây là hình ảnh về hai dạng bạn có thể tìm hiểu và áp dụng nhé.

Mẫu landing page thời trang.
Mẫu landing page thời trang.

3. MẪU LANDING PAGE VỀ ẨM THỰC

Ẩm thực là lĩnh vực rất thân thiện, cũng gần giống như thời trang, bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu thiết kế khác nhau. Tuy nhiên cần chú ý đến chất lượng thông điệp trên Landing page. Bởi mục tiêu chính là dẫn dắt khách hàng tiềm năng đến trang danh mục sản phẩm hoặc trang mua hàng và đăng ký đặt hàng. Điểm nổi bật cũng là lưu ý quan trọng nhất của dạng landing page này là cung cấp những thông tin chính xác, hấp dẫn, thuyết phục.

Mẫu landing page nhà hàng.
Mẫu landing page nhà hàng.

4. VỀ SPA, THẨM MỸ

Spa, thẩm mỹ hiện là lĩnh vực rất Hot, theo đó việc làm landing page cần phù hợp với xu hướng thị hiếu của người dùng. Việc thiết kế landing page hoạt động càng chất lượng thì  hiệu quả khách hàng tiềm năng sẽ càng cao.

Hãy làm theo những mẫu landing page spa theo xu hướng Hàn Quốc hay những nước phát triển về dịch vụ thẩm mỹ. Hoặc tính thẩm hài hòa đúng trải nghiệm người dùng thì khả năng thu hút sẽ rất cao.

Mẫu landing page spa - thẩm mỹ viện.
Mẫu landing page spa – thẩm mỹ viện.

5. VỀ DU LỊCH

Có nhiều mẫu landing page về du lịch giúp củng cố uy tín doanh nghiệp, nâng cao nhận thức thương hiệu rất tốt. Đối với những website du lịch thì việc chạy quảng cáo bằng landing page giúp việc quảng cáo trở nên dễ dàng hơn, đạt hiệu quả tốt hơn. Bạn có thể tham khảo các mẫu landing page travel – du lịch bên dưới

Mẫu landing page du lịch.
Mẫu landing page du lịch.

6. MẪU LANDING PAGE VỀ NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN

Landing page nhà hàng – Khách sạn là điểm mạnh của doanh nghiệp, PR doanh nghiệp đột phá doanh thu. Ưu điểm lớn nhất của nó là có thể Hosting trên nền tảng của google. Từ đó, tối ưu được những điểm chất lượng chạy quảng cáo google. Theo đó để thiết kết một landingpage nhà hàng – Khách sạn đẹp như ý thì cần tích hợp đầy đủ các tính năng như nút gọi điện, bản đồ chỉ đường, form liên hệ , gửi mail khi có khách đặt dịch vụ.

7. MẪU LANDING PAGE VỀ Y TẾ, SỨC KHỎE

Khách với những mẫu thiết kế landing page dịch vụ hay sản phẩm thông thường. Đối với landing page về y tế, chăm sóc sức khỏe cần tính đơn giản. Càng đơn giản càng tốt. Hiển thị trên đó là những mô tả ngắn gọn về các khoa hay dịch vụ khám chữa bệnh cụ thể. Thông tin về bác sỹ, phân nhóm khoa khám bệnh và chăm sóc sức khỏe cũng như chế độ dinh dưỡng cho bệnh nhân. Đó là những điều mà người dùng sẽ quan tâm ở một landing page y tế.

Mẫu landing page y tế.
Mẫu landing page y tế.

8. MẪU LANDING PAGE VỀ SỰ KIỆN

Việc tạo một landing page event – sự kiện có sự chuyển đổi cao không hề đơn giản. Hướng dẫn tạo Landing Page Sự kiện. Điều quan trọng ở đây là trang quan trọng nhất trong phễu của bạn. Nếu người dùng không cảm thấy tò mò, họ sẽ không tham gia, họ sẽ không xem và họ sẽ không tham dự sự kiện. Vì thế “để dành” trang đăng ký hội thảo làm cuối cùng.

Tương tự như landing page y tế, đối với landing sự kiện cũng vậy, cần tính đơn giản. Trong đó phải có ba thông tin cơ bản là lời hứa hấp dẫn, lời giới thiệu và điều bí mật để gây sự tò mò cho khách hàng.Hãy sử dụng những ngôn từ giàu hình ảnh nhất đi kèm với hình ảnh kích thích để tạo sự lôi cuốn đến với đối tượng của mình.

Mẫu landing page sự kiện.
Mẫu landing page sự kiện.

9. MẪU LANDING PAGE VỀ PHỤ KIỆN

Đây có thể được thiết kế giống như một website bán hàng. Tuy nhiên về bố cục slide, màu sắc hình ảnh cần nổi bật hơn, thu hút hơn. Không cần đầy đủ hết các sản phẩm phụ kiện của bạn mà hãy đưa ra những sản phẩm tiêu biểu kèm thông tin cụ thể và về hình ảnh lẫn nội dung.

Mẫu landing page về phụ kiện.
Mẫu landing page về phụ kiện.

10.VỀ TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG

Landing page về tài chính – Ngân hàng không cần chú trọng đầu tư nhiều về mặt thẩm mỹ. Theo đó bạn cần thiết kế làm sao cho thực tế và sang trọng ưa nhìn là được. Tương tự như website, landing page cũng cần có các chức năng chuyên nghiệp để có thể phục vụ cho số lượng khách hàng lớn, thực hiện nhiều giao dịch và tạo sự ảnh hưởng tới cho khách hàng.

Trên đây là top 10 mẫu landing page cực đẹp – Tăng tỷ lệ chuyển đổi năm 2019. Nếu bạn đang cần tìm 1 địa chỉ thiết kế landing page hoặc web giới thiệu chuyên nghiệp uy tín thì có thể liên hệ ngay tới địa chỉ https://mona.media/thiet-ke-website-nhanh/. Hi vọng bài viết của Ideas sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *