Top 10 đơn vị cho thuê máy chủ Server nổi bật được lựa chọn nhiều nhất

Vấn đề lựa chọn nguồn cho thuê máy chủ Server luôn là vấn đề cần thiết và quan trọng đối với các công ty, doanh nghiệp trong quản trị trang web của họ. Để đầu tư riêng mình một máy chủ thì đó là điều khó khăn. Một doanh nghiệp sẽ phải bỏ ra số tiền vốn đầu tư và duy trì máy chủ. Trong khi đó, vốn đó cần đầu tư phát triển cho doanh nghiệp. Vậy nên tìm ra một địa chỉ cho thuê máy chủ Server chất lượng chính là việc các doanh nghiệp quan tâm. Sau đây Ideas sẽ giới thiệu tới các bạn top 10 đơn vị cho thuê máy chủ Server nổi bật được lựa chọn nhiều nhất.

Máy chủ Server là gì?

máy chủ server là gì

Máy chủ Server là một máy tính được kết nối với mạng máy tính hoặc Internet có khả năng xử lý thông tin cao. Người ta sẽ cài đặt phần mềm đáp ứng các nhu cầu truy cập để yêu cầu cung cấp dịch vụ tài nguyên. Máy chủ cũng như một máy tính nhưng được thiết kế mang đến nhiều tính năng vượt trội. Mang đến năng lực lưu trữ dữ liệu lớn hơn nhiều so với máy tính thông thường. Nó đáp ứng nhu cầu lưu trữ, xử lý dữ liệu một trang mạng, dịch vụ web,… muốn vận hành được phải thông qua máy chủ đó.

Tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ máy chủ Server

Mức độ uy tín và kinh nghiệm của công ty

Một tiêu chí không thể bỏ qua để đánh giá đó chính là mức độ uy tín và tên tuổi của công ty. Nhà cung cung cấp sẽ hoạt động trong một thời gian dài, về lĩnh vực mà họ cung cấp là máy chủ Server hoặc một công ty mẹ đằng sau. Bạn nên xem đánh giá từ phía khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty trước đó để có cái nhìn khách quan. Một số nhà cung cấp trẻ tuổi mang đến khách hàng công nghệ mới nhất hiện nay cũng là điều bạn có thể tham khảo. Bạn có thể nhận thấy ở họ nỗ lực mang tới người dùng dịch vụ trải nghiệm hoàn thiện nhất.

Tính bảo mật

Vấn đề bảo mật luôn phải được đặt lên hàng đầu vì không ai muốn đánh mất thông tin của mình vào tay người khác. Các dịch vụ chất lượng luôn kèm theo điều khoản cam kết không truy cập vào hệ thống máy chủ Server khi chưa được sự cho phép từ khách hàng.

Tốc độ, hiệu suất, sự ổn định

Tốc độ, hiệu suất, sự ổn định của máy chủ server

Khi thuê máy chủ Server, bạn cần xem xét khả năng xử lý, chất lượng xử lý. Trong khoảng thời gian dùng thử từ phía nhà cung cấp bạn sẽ có cái nhìn tổng quát nhất xem là hiệu suất, tốc độ của hệ thống có ổn định không? Có đáp ứng yêu cầu của công ty bạn hay không? Vấn đề đọc, ghi ổ cứng, tốc độ mạng… bạn cũng cần chú ý. Liên hệ với đội ngũ kỹ thuật nếu có sự cố xảy ra xem quyền lợi sử dụng cho người dùng có được đáp ứng trong những tình huống đó không.

Giá cả

Máy chủ Server mang đến khả năng tùy biến phần cứng cùng giá cả hiển thị trực quan. Bạn có thể tăng giảm bất kì thông số nào của phần cứng mà không cần qua nhà cung cấp. Những nơi chi phí quá cao so với mặt bằng chung của thị trường bạn cũng không nên lựa chọn. Hoặc những nơi chi phí quá thấp sẽ dùng hạ tầng rẻ không đảm bảo. Lựa chọn những địa chỉ minh bạch về giá cả ngay trên Website kèm theo cả VAT là thích hợp.

Chất lượng hỗ trợ khách hàng

Đồng thời bạn cũng cần chú ý về chất lượng hỗ trợ khách hàng từ phía công ty. Nên lựa chọn những nơi có đội ngũ chăm sóc khách hàng chu đáo, kịp thời. Đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, xử lý nhanh chóng những sự cố xảy ra. Nếu Server gặp vấn đề phức tạp, chắc chắn cần đến một đội ngũ kĩ thuật viên cấp cao, giỏi để khắc phục nhanh chóng.

Top 10 đơn vị cho thuê máy chủ Server hàng đầu hiện nay

Mona Media – Đơn vị cho thuê máy chủ Server chất lượng hàng đầu

Mona Media nhà cung cấp máy chủ Server chất lượng

Mona Media là đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web-app, lập trình phần mềm. Chính vì thế, công ty đã hiểu rõ hơn bao giờ hết vai trò của Server đối với doanh nghiệp. Công ty chuyên cung cấp hosting Mona Media mang đến giải pháp an toàn, tin cậy, giúp doanh nghiệp vận hành quản lý dữ liệu tiện lợi, yên tâm trong quá trình sử dụng. Phần cứng máy chủ, thiết bị lưu trữ, linh kiện chuyên dụng công ty điều cam kết mang đến người dùng hàng đảm bảo nhập khẩu chính hãng.

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm trong suốt quá trình vận hành, sử dụng. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Đội ngũ chăm sóc khách hàng hỗ trợ tư vấn 24/7, đảm bảo xử lý nhanh chóng các vấn đề phát sinh.

Dịch vụ thuê máy chủ tại Mona Media, khách hàng có thể sử dụng bộ vi xử lý tốc độ cao và dữ liệu riêng biệt không bị chia sẻ. Khách hàng cũng có thể tùy chỉnh việc quản lí tài nguyên máy chủ, Mona Media đảm bảo hiệu suất hoạt động cao, ổn định. Bên cạnh đó, công ty còn cam kết giám sát anh ninh và bảo mật dữ liệu máy chủ tuyệt đối. Vì vậy, Mona Media vẫn là sự lựa chọn uy tín dành cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Mona Host – Đơn vị cho thuê máy chủ Server uy tín nổi bật nhất hiện nay

Mona Host là đại lý của Mona Media một đơn vị chuyên cung cấp giải pháp công nghệ dữ liệu số bao gồm Domain, Hosting, VPS, máy chủ Server, Email doanh nghiệp. Khi bạn thuê máy chủ tại đơn vị cho thuê máy chủ Server này điều đầu tiên bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng máy chủ Server rất chất lượng với cơ sở hạ tầng và công nghệ tốt nhất hiện nay được tích hợp sẵn, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm cao sẽ hỗ trợ bạn khi gặp vấn đề về máy chủ. Nhằm mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Mona Host vẫn luôn nỗ lực từng ngày với niềm tin cũng như sự ủng hộ từ phía khách hàng.

Sử dụng dịch vụ thuê máy chủ tại Mona Host khách hàng sẽ được:

  • Áp dụng công nghệ hiện đại, hoàn toàn tự chủ
  • Hệ thống hạ tầng vững mạnh
  • Đội ngũ kĩ thuật viên chuyên môn cao
  • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7
  • Làm việc minh bạch đúng như cam kết
  • Có nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Tầng 2, 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Tân Bình, HCM
  • Hotline: 1900 636 648
  • Website: mona.host
  • Email: [email protected]

FPT – Nhà cung cấp Server máy chủ giá tốt

FPT là cái tên không còn xa lạ gì với dịch vụ cho thuê Server máy chủ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Khách hàng sẽ nhận được nhiều tuyến kết nối từ nhiều quốc gia công nghệ hiện đại bậc nhất. Máy chủ Server sẽ truyền tải dữ liệu tốc độ cao, kết nối với đường trục giúp hoạt động ổn định.

vHost – Dịch vụ thuê Server bảo mật cao

vHost Dịch vụ thuê Server bảo mật cao

vHost mang đến dịch vụ thuê máy chủ Server uy tín chất lượng và bảo mật rất cao tới khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ này tại đây, khách hàng sẽ được kích hoạt dịch vụ ngay lập tức. Bên cạnh đó, vHost còn mang đến 7 ngày trải nghiệm miễn phí dịch vụ để khách hàng có đồng ý tiếp tục sử dụng dịch vụ tại đây không. Quá trình thanh toán theo tháng, giá cả cạnh tranh. Đây là sự lựa chọn tốt dành cho bạn.

Nhân Hòa – Dịch vụ thuê máy chủ giá rẻ

Nhân Hòa cung cấp dịch vụ thuê máy chủ Server phát triển trên nền tảng OpenStack kết hợp với CEPH. Nhờ giải pháp này mà mức giá tại đây luôn ổn định, ít dao động so với nhiều đơn vị khác. Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7, đội ngũ kĩ thuật viên tận tình, chu đáo, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giúp khách hàng có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ tại Nhân Hòa.

Viettel IDC – Đơn vị cho thuê máy chủ Server chất lượng nổi bật

Viettel IDC với kinh nghiệm hoạt động trên 11 năm, đơn vị ngày càng khẳng định được vị trí của mình. Khách hàng có thể trải nghiệm sử dụng dịch vụ 7 ngày miễn phí trước khi quyết định có lựa chọn thuê dịch vụ máy chủ Server tại Viettel IDC không.

BizFly Cloud

BizFly Cloud mang đến ưu điểm là khởi tạo nhanh chóng, dễ dàng tạo bản sao ổ cứng chỉ trong 1 giây. Bên cạnh đó, BizFly Cloud còn sở hữu giao diện thân thiện, bảo mật cơ sở dữ liệu cao.

Digistar

Digistar nhà cung cấp máy chủ server giá rẻ

Khi nhắc đến nhà cung cấp máy chủ chất lượng thì không thể bỏ qua nhà cung cấp Digistar. Đây là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này tại Việt Nam, Khi thuê Server máy chủ ở Digistar sẽ được đảm bảo về tốc độ và khả năng hoạt động ổn định, đặc biệt giá máy chủ server tại đây có mức giá khá tốt có nhiều sự lựa chọn để bạn chọn lựa.

PAVietnam

PAVietnam cũng là cái tên không thể bỏ qua khi lựa chọn một đơn vị thuê máy chủ Server. Đơn vị mang đến giải pháp tối ưu cho khách hàng, đảm bảo quá trình hoạt động diễn ra được thuận tiện.

Digital Ocean

Digital Ocean mang đến dịch vụ thuê máy chủ Server uy tín chất lượng. Sử dụng dịch vụ tại Digital Ocean chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ và chính sách chăm sóc khách hàng.

Kết luận

Trên đây là top 10 đơn vị cho thuê máy chủ Server nổi bật được lựa chọn nhiều nhất chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn ngày hôm nay. Hy vọng những thông tin trên bổ ích tới bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *