Top 10 công ty nhập hàng Trung Quốc uy tín, chất lượng

Nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam đang trở nên đơn giản hơn bao giờ hết với dịch vụ nhập hàng Trung Quốc. Các thủ tục, quy trình nhập hàng đã có các đơn vị nhập hàng lo cho bạn, bạn chỉ cần đặt cọc và thanh toán khi nhận hàng. Bạn đang có dự định kinh doanh nguồn hàng Trung Quốc nhưng chưa biết lựa chọn đơn vị nào uy tín? Hãy cùng Ideas theo dõi bài viết Top 10 công ty nhập hàng Trung Quốc uy tín, chất lượng để lựa chọn được một đơn vị phù hợp nhé.

Tiêu chí đánh giá công ty đặt hàng Trung Quốc uy tín

Tiêu chí đánh giá công ty đặt hàng Trung Quốc uy tín
Tiêu chí đánh giá công ty đặt hàng Trung Quốc uy tín

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ đặt hàng, vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Vậy dựa vào những tiêu chí nào có thể đánh giá được đơn vị đó có uy tín hay không?

 • Có hệ thống quản lí đơn hàng minh bạch, rõ ràng: Những đơn vị chuyên nhập hàng Trung Quốc chắc chắn sẽ có phần mềm/ hệ thống quản lí đơn hàng để phía công ty và khách hàng cũng theo dõi. Số lượng đơn hàng lớn, nếu quản lí theo phương pháp thủ công sẽ tốn thời gian, gây ra sự nhầm lẫn,…
 • Hệ thống kho bãi ở Trung Quốc và Việt Nam: Để tối ưu phí vận chuyển, các đơn vị trung gian này sẽ có hệ thống kho ở cả trung Quốc và Việt Nam. Điều này giúp quản lí chặt chẽ hơn đơn hàng cho khách hàng, cũng như giảm bớt chi phí vận chuyển.
 • Đánh giá của những khách hàng đã sử dụng dịch vụ: Ban cũng có thể tham khảo những nhận xét, đánh giá của những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ tại công ty. Điều này sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn khách quan hơn về đơn vị bạn chuẩn bị sử dụng dịch vụ.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ nhập hàng Trung Quốc qua các công ty Logistics

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ nhập hàng Trung Quốc qua các công ty Logistics
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ nhập hàng Trung Quốc qua các công ty Logistics

Khi sử dụng dịch vụ mua hàng hộ, bạn sẽ bỏ qua được rào cản ngôn ngữ. Vì nhân viên của công ty sẽ là người giúp bạn làm điều đó. Bên cạnh đó, bạn sẽ được thanh toán hộ, vì bạn ở Việt Nam, không có tài khoản ngân hàng Trung Quốc sẽ không thể tự thanh toán được. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên sẽ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng cho đến khi đơn hàng giao tận tay khách.

Đồng thời, phía công ty cũng là bên giúp khách hàng giải quyết khiếu nại nếu như đơn hàng về không đúng mẫu mã, số lượng,… Các công ty còn có chính sách hoàn tiền 100% nếu làm mất hàng của khách. Chính vì thế, bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ mua hàng hộ, nhập hàng từ các đơn vị trung gian này. Bạn cần tìm hiểu kĩ chính sách, phí dịch vụ của họ khi lựa chọn bất kì đơn vị nào.

Top 10 công ty nhập hàng Trung Quốc uy tín, chất lượng

Dịch vụ nhập hàng hộ của Ninja Direct

Dịch vụ nhập hàng hộ của Ninja Direct
Dịch vụ nhập hàng hộ của Ninja Direct

Ninja Direct là đơn vị cung cấp dịch vụ mua hàng hộ từ các sàn thương mại điện tử Trung Quốc chuyên nghiệp. Đội ngũ nhan viên chuyên nghiệp hỗ trợ khách hàng tư vấn, tìm kiếm nguồn hàng uy tín giá rẻ. Ninja Direct cung cấp dịch vụ nhập hàng chính ngạch và tiểu ngạch. Quy trình đặt hàng siêu nhanh chóng qua công cụ đặt hàng của Ninja Direct.

Vì sao bạn nên lựa chọn Ninja Direct là đơn vị nhập hàng Trung Quốc uy tín cho bạn?

 • Hệ thống kho bãi của Ninja Direct có ở Trung Quốc và Việt Nam.
 • Dịch vụ nhập nguyên Container, không bị hạn chế về số lượng phương tiện, chi phí vận chuyển thấp.
 • Năng lực thông quan nhanh chóng: Với chi phí hợp lí, cung cấp các giải pháp trọn gói cho khách hàng, đảm bảo thời gian hàng về nhanh chóng như đã cam kết với khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Quy trình đặt hàng nhanh chóng, được đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhanh chóng. Đơn hàng của khách hàng sớm được thanh toán, vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.
 • Cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc chính ngạch uy tín, chất lượng cao.

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://ninjadirect.vn/ 
 • Địa chỉ: 307/21 Nguyễn Văn Trỗi, P1, Q Tân Bình, TP HCM
 • Hotline: 1900 886 877

Nhập hàng Trung Quốc tại Cẩm Thạch Company

Nhập hàng Trung Quốc tại Cẩm Thạch Company
Nhập hàng Trung Quốc tại Cẩm Thạch Company

Cẩm Thạch Company là đơn vị cung cấp giải pháp nhập hàng Trung Quốc nhanh chóng, uy tín, an toàn. Với hơn 7 năm kinh nghiệm, đến nay Cẩm thạch Company đã cung cấp dịch vụ tới gần 30.000 khách hàng với gần 100.000 đơn hàng đã được thực hiện.

Hệ thống kho bãi ở Trung Quốc và Việt Nam. Quy trình đăng kí tài khoản và mua hàng hết sức nhanh chóng chỉ với một vài bước. Bên cạnh đó, Cẩm Thạch có app theo dõi đơn hàng, khách hàng có thẻ theo dõi mọi lúc mọi nơi.

Võ Minh Thiên Logistics

Võ Minh Thiên là đơn vị nhập hàng Trung Quốc uy tín, giá tận gốc. Với hệ thống đặt hàng Trung Quốc chuyên nghiệp, giúp khách hàng có thể theo dõi lộ trình đơn hàng mọi lúc mọi nơi. Với hơn 6 năm kinh nghiệm, Võ Minh Thiên đã có gần 10.000 khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty. Cùng với đó, công ty có 7 kho hàng Việt – Trung, với hơn 800 đơn hàng mới mỗi ngày.

 Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc tại Thương Đô Logistics

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập hàng Trung Quốc, Thương Đô đã có cho mình rất nhiều đối tác lớn trong nước. Cung cấp tới khách hàng dịch vụ nhập hàng trung Quốc chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính sách rõ ràng. Hệ thống kho bãi ở Trung Quốc và Việt Nam, đảm bảo tốc độ về hàng cho khách hàng nhanh chóng cũng như tránh thất lạc hàng hóa.

Ali Order

Ali Order
Ali Order

Ali Order hỗ trợ khashc hàng mức phí hấp dẫn, tỉ giá tệ cạnh tranh, chính sách rõ ràng. Hiện nay, đây là một trong những đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc, nhận đặt hàng từ tất cả các website thương mại điện tử Trung Quốc. Bên cạnh đó, Ali Order hỗ trợ khách hàng thanh toán hộ, chuyển tiền, nạp tiền Alipay, vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.

Nhập khẩu Đại Dương

Nhập khẩu Đại Dương cung cấp khách hàng dịch vụ nhập hàng Trung Quốc tiểu ngạch và chính ngạch với chính sách minh bạch, rõ ràng. Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp, luôn giải đáp thắc mắc của khách hàng nhanh chóng.

Order Plus

Order Plus
Order Plus

Đây cũng là một trong những cái tên mà bạn không thể bỏ qua. Order plus hỗ trợ khách hàng thanh toán, order, vận chuyển về Việt Nam. Chi phí cạnh tranh, cam kết hoàn tiền nếu xảy ra thất lạc hàng hóa. Bên cạnh đó, đơn vị cũng có thời gian hàng về khá nhanh, đảm bảo cho khách hàng thời gian từ 5-7 ngày.

Gia Huy Logistics

Nhắc tới đơn vị nhập hàng Trung Quốc chuyên nghiệp, uy tín bạn cũng không nên bỏ qua đó là Gia Huy Logistics. Đơn vị cam kết thời gian hàng về nhanh chóng, chính sách minh bạch, quy trình đặt hàng, thanh toán rõ ràng. Chi phí dịch vụ tại Gia Huy Logistics cạnh tranh, bạn có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ tại đây.

Hải Tàu

Hải Tàu
Hải Tàu

Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ nhập hàng trung Quốc chuyên nghiệp, Hải Tàu tự tin cung cấp đến khách hàng dịch vụ với mức phí cực kì tốt so với các đơn vị khác trên thị trường. Thời gian hàng về nhanh chóng từ 5 – 7 ngày, Hải Tàu cam kết đền bù tiền 100% nếu mất hàng, hàng vỡ do vận chuyển. Khách hàng dễ dàng lên đơn và theo dõi đơn hàng trên phần mềm.

Đại Việt

Công ty Đại Việt là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc uy tín. Thời gian giao hàng nhanh, khách hàng dễ dàng lên đơn hàng. Khi đơn hàng về có rủi ro, Đại Việt cam kết hỗ trợ khách hàng để khách hàng được giải quyết thỏa đáng nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị nhập hàng Trung Quốc thì có thể cân nhắc đơn vị này.

Lâm Phong China

Lâm Phong China cung cấp dịch vụ đặt hàng, mua hàng hộ và vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm. Đơn vị hỗ trợ khách hàng đặt hàng từ các sàn thương mại điện tử Trung Quốc như taobao, 1688, Tmall,… Quy trình đặt hàng của Lâm Phong China khá nhanh chóng và đơn giản, khách hàng có thể theo dõi đơn hàng của mình ngay trên website. Chi phí dịch vụ và phí vận chuyển cạnh tranh hiện nay, giúp khách hàng có giá sản phẩm về tay được tốt nhất có thể.

Kết luận

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ tới các bạn Top 10 công ty nhập hàng Trung Quốc uy tín, chất lượng. Lựa chọn được một đơn vị nhập hàng uy tín sẽ giúp đảm bảo hàng hóa về kịp thời cho kế hoạch kinh doanh của bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *