Top 10 công ty bán dụng cụ phẫu thuật uy tín nhất hiện nay

Top 10 công ty bán dụng cụ phẫu thuật uy tín nhất hiện nay

Hầu hết, dụng cụ phẫu thuật thường được tiếp xúc trực tiếp lên vết thương của cơ thể, do đó dụng cụ sử dụng cho ca phẫu thuật cần phải đảm bảo nhiều yếu tố như: Vô khuẩn tuyệt đối, không gây ra phản ứng xấu cho người bệnh. Để đảm bảo được yếu tố này, các cơ sở y tế cần phải tìm kiếm nguồn cung dụng cụ y tế uy tín. Trong bài viết này hãy cùng Ideas điểm danh qua top 10 công ty bán dụng cụ phẫu thuật chất lượng nhất hiện nay nhé!

Một số dụng cụ phẫu thuật thông dụng

Một số dụng cụ phẫu thuật thông dụng

Phân loại dựa vào tính năng

Mỗi dụng cụ phẫu thuật sẽ đảm nhiệm một chức năng riêng. Dựa vào tính năng, dụng cụ phẫu thuật sẽ được chia thành những loại sau:

  • Dụng cụ phẫu thuật cắt: Được dùng chủ yếu để cắt mô. Dụng cụ cắt có thiết kế tương tự như chiếc kéo và có cấu tạo cũng như chiều dài khác nhau. Có những dụng cụ nặng và dài để cắt các mô dày, cũng có dụng cụ cắt mỏng nhẹ để cắt các mô mỏng.
  • Dụng cụ phẫu thuật dùng để bóc tách: Có tác dụng chính là để tách các mô. Dụng cụ tách gồm 2 loại, đó là: lưỡi dao (dụng cụ bóc tách sắc) và kéo (dụng cụ bóc tách cùn).
  • Dụng cụ phẫu thuật dùng để cầm giữ: Có tác dụng cầm giữ mô để thuận tiện cho quá trình phẫu thuật. Dụng cụ cầm giữ gồm nhiều loại như: Nhíp, kẹp và Babcock. Có những dụng cụ cầm giữ không răng và những dụng cụ có răng. Dụng cụ có răng lớn sẽ giữ mô chắc chắn hơn nhưng dễ gây sang chấn mô.
  • Dụng cụ phẫu thuật dùng để vén: khi phẫu thuật nội tạng, bác sĩ sử dụng dụng cụ vén để không làm ảnh hưởng tới các nội tạng lân cận. Dụng cụ vén gồm nhiều loại như: Kẹp mang kim, kẹp gạc, kẹp khăn mổ.

Phân loại dựa vào mục đích sử dụng

Ngoài cách phân loại dựa theo tính năng, người ta còn chia dụng cụ phẫu thuật thành từng nhóm dựa vào mục đích sử dụng.

  • Dụng cụ phẫu thuật dùng trong nội soi: Kéo, kẹp phẫu thuật, các loại phanh, móc đốt điện, trocar, ống giảm,…
  • Dụng cụ phẫu thuật xương: Kéo mổ, kẹp, dụng cụ đục xương, dụng cụ khoét xương, cần nâng xương,…
  • Dụng cụ phẫu thuật dùng trong thẩm mỹ: Kéo phẫu thuật, kéo cầm máu, kéo phẫu tích, kẹp cầm máu, kẹp giữ bông băng, banh tự giữ,…
  • Dụng cụ phẫu thuật mắt: Kéo cắt mống mắt, kẹp cầm máu, kẹp giữ kim, kẹp phẫu tích, banh mi mắt,…
  • Dụng cụ phẫu thuật sản khoa: Dao mổ, kẹp phẫu thuật, kẹp phẫu tích, kẹp động mạch, kẹp cắt tử cung, banh vết mổ, kẹp cầm máu, kẹp mô,…
  • Dụng cụ phẫu thuật mạch máu: Kéo phẫu tích, kẹp mạch máu, banh vết mổ, luồn mạch máu, kéo mở mạch máu,…

Top 10 công ty bán dụng cụ phẫu thuật uy tín hiện nay

Công ty TNHH CPT

Công ty TNHH CPT

Công ty TNHH CPT là đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các vật tư phục vụ cho y tế. Công ty được thành lập từ năm 1992 và tích luỹ được rất nhiều kinh nghiệm để sản xuất các sản phẩm phục vụ y tế. 

Trong đó, mặt hàng chỉ phẫu thuật là nổi bật nhất tại CPT. Ngoài ra, công ty cũng sản xuất một số vật tư phẫu thuật khác như: Lưỡi dao mổ, vật liệu cầm máu, kim phẫu thuật. Công ty sở hữu đội ngũ chuyên gia nghiên cứu trình độ cao cùng những công nghệ hiện đại. Mọi sản phẩm trước khi tung ra thị trường đều được kiểm định nghiêm ngặt và đạt chuẩn quốc tế.

Thông tin liên hệ:

Công ty Thiết bị y tế Việt Nam

Đúng như tên gọi của nó, tổng công ty Thiết bị y tế Việt Nam là công ty bán dụng cụ phẫu thuật uy tín, chuyên phục vụ cho ngành y. Công ty đã thành lập được hơn 30 năm nên có nhiều kinh nghiệm để sản xuất ra các thiết bị phẫu thuật chất lượng cao, bền chắc và an toàn tuyệt đối với sức khỏe của người bệnh. Bên cạnh đó, công ty cũng là nơi phân phối nhiều mặt hàng y tế của các hãng nổi tiếng thế giới như: Maquet, Weimann,…

Công ty TNHH Hoàng Lộc M.E

Công ty TNHH Hoàng Lộc M.E là đơn vị phân phối thiết bị y tế uy tín hàng đầu tại nước ta. Công ty chuyên cung cấp tới thị trường các loại máy móc, dụng cụ dùng trong y tế được nhập khẩu trực tiếp tại những thương hiệu nổi tiếng. Ví dụ như: Ulrich, Evolutis, Narang,…

Trong những năm hoạt động, công ty đã không ngừng cố gắng để đào tạo ra đội ngũ nhân viên lành nghề, chất lượng dịch vụ tuyệt vời cùng những mặt hàng đạt chuẩn quốc tế.

Công ty TNHH Việt Tân

Việt Tân là công ty bán dụng cụ phẫu thuật được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng bởi sự tận tâm, chất lượng sản phẩm đạt chuẩn và giá cả hợp lý. Hiện nay, công ty cung cấp tới thị trường nhiều vật tư y tế như: Thiết bị phòng mổ, thiết bị chẩn đoán hình ảnh, thiết bị sản nhi,…

Công ty thiết bị y tế 24h

Công ty thiết bị y tế 24h

Thiết bị y tế 24h cũng là công ty cung cấp vật tư y tế uy tín, chất lượng và được nhiều khách hàng tin dùng. Công ty cam kết cung cấp các mặt hàng chính hãng đến từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Medisana, Beurer, Johnson & Johnson,…

Những dụng cụ phẫu thuật đều được kiểm định nghiêm ngặt và đạt chuẩn mới được phân phối ra thị trường. Ngoài ra, những vật tư y tế sẽ có chương trình bảo hành nên bạn có thể yên tâm khi đặt hàng tại Thiết bị y tế 24h.

Công ty Phương Hoa

Là công ty bán dụng cụ phẫu thuật đã có hơn 10 năm kinh nghiệm, Phương Hoa nhận được sự tin tưởng của khách hàng bởi thâm niên lâu đời cùng chất lượng sản phẩm tốt. 

Công ty cung cấp nhiều mặt hàng thiết bị y tế như: Nội thất bệnh viện, dụng cụ phòng mổ,… cho các cơ sở y tế, bệnh viện, thẩm mỹ viện trong và ngoài nước. 

Mọi mặt hàng trước khi đưa đến tay khách hàng đều được kiểm định cẩn thận về chất lượng, độ an toàn nên khách hàng có thể yên tâm khi mua sản phẩm tại công ty Phương Hoa.

Công ty Việt Nhật

Trải qua nhiều năm hoạt động, công ty Việt Nhật luôn nỗ lực hết mình để trở thành công ty bán dụng cụ phẫu thuật uy tín hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm của công ty rất đa dạng, được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu lớn như: Hitachi, Konica,… 

Sở hữu đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao cùng dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, Việt Nhật sẽ là lựa chọn tốt cho khách hàng muốn mua dụng cụ y tế số lượng lớn.

Công ty thiết bị y tế Sao Mai

Công ty thiết bị y tế Sao Mai chuyên phân phối dụng cụ y tế và dụng cụ phẫu thuật cho các cơ sở trong nước, đặc biệt là khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Công ty bán dụng cụ phẫu thuật này cung cấp nhiều loại thiết bị y tế với mẫu mã đa dạng, chất lượng cao và được kiểm định có độ an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Khi mua hàng tại Sao Mai, khách hàng không chỉ có được sản phẩm chất lượng mà còn nhận được chính sách giá hợp lý.

Công ty Metech

Công ty Metech

Mọi dụng cụ, thiết bị phẫu thuật Metech đều đạt chuẩn ISO 9001 : 2008 nên đảm bảo được chất lượng cao cùng sự an toàn tuyệt đối. Công ty Metech chuyên cung cấp tới thị trường nội thất bệnh viện, dụng cụ phẫu thuật và cả dịch vụ sửa chữa dụng cụ y tế với mức giá rẻ.

Công ty An Phát Phát

An Phát Phát cũng là 1 trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị, vật tư y tế. Công ty trở thành đối tác chính của nhiều bệnh viện lớn trong nước như: Bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện 115,…

Sản phẩm của An Phát Phát được nhiều người tin dùng và có cấp phép lưu hành của Bộ Y tế. Với mẫu mã đa dạng, chất lượng sản phẩm tốt nên dụng cụ y tế An Phát Phát luôn được khách hàng đánh giá tốt.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ cho bạn top 10 công ty bán dụng cụ phẫu thuật uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Hy vọng, thông qua bài viết này bạn sẽ lựa chọn được một công ty phù hợp để hợp tác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *