+84 965 123 456

Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp tại ideas

    Home / Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp tại ideas

Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp tại ideas

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp đều lựa dịch vụ SEO để giúp website của mình lên TOP các công cụ tìm kiếm. Vậy bạn thực sự hiểu SEO là gì? Và như thế nào mới là một dịch vụ SEO chất lượng và an toàn, hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của ideas để hiểu thêm về SEO.

SEO là gì?

Đầu tiên, bạn cần hiểu khái niệm SEO là gì? SEO còn được gọi là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho website, bao gồm rất nhiều những thủ thuật và chuẩn mực theo chuẩn Google để giúp website của bạn được Google đánh giá cao và thân thiện với người dùng hơn.

Có rất nhiều thủ thuật SEO khác nhau, tuy nhiên hầu hết chúng đều dựa trên những chuẩn mực mà các công cụ tìm kiếm đưa ra để điều chỉnh website.

Dịch vụ SEO cho website thật sự là gì?

Dịch vụ SEO cho website thật sự là gì?

Dịch vụ SEO của ideas

1. SEO Onpage

Chuẩn hóa code

Đội ngũ nhân viên của ideas sẽ tiến hành kiểm tra, chuẩn hóa toàn bộ code cho website của bạn, điều này rất quan trọng bởi những thuật toán của Google luôn đánh mạnh vào việc xây dựng code của website để xếp hạng chúng.

Thiết lập lại bố cúc cho website

Nếu như code là để “Google xem” thì bố cục và giao diện website của bạn là để hướng đến người dùng, cho người dùng có trải nghiệm tốt hơn khi truy cập vào website của bạn, giúp níu chân khách hàng và họ có thể ở lại website của bạn lâu hơn. Google cũng đánh giá rất cao tỉ lệ truy cập và thời gian truy cập vào website, nếu tỉ lệ thoát của bạn quá cao, có thể Google sẽ cho rằng website này không có ích cho người dùng và đánh giá thấp nó, khiến website của bạn có lên top hơn.

Xây dựng nội dung và hình ảnh cho website

Content đang là một trong những yếu tố được Google tập trung khá nhiều, bằng những thuật toán cao cấp của mình, Google sẽ tiến hành đánh giá nội dung website và hình ảnh của bạn, cũng như kiểm tra việc bạn có copy hay không. Chính vì vậy mà việc phát triển nội dung cho website cần được chú trọng hơn, website của bạn cần phải có nội dung độc đáo và ấn tượng, bạn không cần phải lo lắng bởi tại ideas có đội ngũ biên tập viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn xây dựng những nội dung hấp dẫn cho website của mình.

Xây dựng nội dung và hình ảnh

ideas giúp bạn xây dựng nội dung và hình ảnh hấp dẫn.

Điều hướng Internal Link

Điều hướng người dùng bằng Internal Link cũng là việc làm cần thiết, ideas giúp bạn điều hướng những site của bạn một cách khoa học, giúp điều hướng khách hàng đến đúng những trang mà họ cần, tránh tình trạng khách hàng vào và không tìm được nội dung phù hợp và họ thoát ngay lập tức, việc này cũng giúp làm giảm tỉ lệ thoát của website.

2. SEO Offpage

Phát triển các kênh mạng xã hội

Chiến lược SEO tốt nhất hiện nay là bạn cần phải xây dựng một “hệ sinh thái” cho website của mình, bao gồm các kênh như Youtube, Facebook, Instagram,… điều này không chỉ giúp bạn tạo được uy tín cho website của mình, nó còn giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn thông qua các kênh mạng xã hội này.

ideas giúp bạn phát triển kênh mạng xã hội.

ideas giúp bạn phát triển kênh mạng xã hội.

Xây dựng backlinks chất lượng

Đối với những dịch vụ SEO kém chất lượng, họ thường xây dựng backlinks một cách ồ ạt, khiến cho website của khách hàng bị các thuật toán để ý đến, thậm chí là “đánh rớt” toàn bộ website của khách hàng và không thể lên lại vị trí như ban đầu. Chính vì vậy mà bạn cần đến những dịch vụ SEO chất lượng như ideas để thực hiện SEO an toàn, giúp website của bạn duy trì thứ hạng bền vững. Tất cả những backlinks của ideas đều được xây dựng cẩn thận, chất lượng từ những website uy tín nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm website của mình không bị Google để ý đến.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ SEO của ideas

Kỹ Thuật SEO Độc Quyền Và An Toàn

Bằng những kỹ thuật SEO độc quyền của mình, ideas sẽ giúp website của bạn đứng đầu top các công cụ tìm kiếm một các nhanh chóng và an toàn, đảm bảo duy trì vị trí top bền vững, bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ SEO của ideas.

Tối Thiểu Hóa Chi Phí Cho Doanh Nghiệp

Bằng nguồn lực content và lượng vệ tinh sẵn có của ideas, chúng tôi mang đến cho khách hàng của mình dịch vụ SEO website với mức chi phí phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, đảm bảo hàng ngàn từ khóa sẽ đứng trong top 10 kết quả tìm kiếm.

Sử dụng dịch vụ SEO giúp bạn tối thiểu chi phí.

Sử dụng dịch vụ SEO giúp bạn tối thiểu chi phí.

Phát Triển Thương Hiệu Cho Tổ Chức

Việc sử dụng dịch vụ SEO uy tín sẽ giúp website trụ vững vị trí top, điều này giúp nâng cao thương hiệu cho công ty của bạn, bởi khách hàng có tỉ lệ cao sẽ vào những website đầu tiên của kết quả tìm kiếm, nếu một website lúc xuất lúc không hoặc hoàn toàn không xuất hiện thì khách hàng khó mà nhận biết được thương hiệu của website đó.

Tăng Doanh Thu

Mục đích cuối cùng của dịch vụ SEO là giúp cho doanh nghiệp có thể tăng thêm doanh thu, giúp website trở thành công cụ marketing hiệu quả mang đến nguồn thu nhập lớn cho doanh nghiệp thông qua nguồn khách hàng rộng lớn có sẵn trên internet.

Đảm Bảo Hiệu Quả Tuyệt Đối 100%

Dịch vụ SEO của ideas đảm bảo mang đến hiệu quả 100%, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hơn so với việc sử dụng những dịch vụ SEO kém chất lượng, không đảm bảo được thời gian cũng như lượng từ khóa lên top cho bạn, thậm chí còn “phản tác dụng” khiến cho website của bạn dính phải những án phạt của Google.

Dịch vụ SEO của ideas đảm bảo hiệu quả 100%.

Dịch vụ SEO của ideas đảm bảo hiệu quả 100% cho khách hàng.

Nếu bạn đang cần một dịch vụ SEO website chuyên nghiệp và uy tín, hãy để ideas giúp bạn, chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể mang đến cho bạn dịch vụ SEO tốt nhất.